Đội bóng xứ Catalonia đã không thể thuyết phục Paris Saint-Germain nhả ngôi sao người Brazil dù họ và siêu sao Lionel Messi rất mong đợi.

Tin the thao 360 chia sẻ Lionel Messi nói rằng anh rất muốn thấy Neymar trở lại Barcelona nhưng tuyên bố không phẫn nộ với CLB khi không thể làm điều đó hè này. Messi và Neymar đã có 4 mùa giải gắn bó tại Barca sau khi cầu thủ 27 tuổi chuyển đến từ Santos năm 2013. Cộng thêm sự xuất hiện của Luis Suarez 1 năm sau, họ tạo thành bộ ba MSN chết chóc với vô số các kỷ lục ghi bàn được xác lập và giúp Barca giành được nhiều danh hiệu.

Barca là đội quyết tâm nhất để mang người cũ trở lại Tây Ban Nha. Liên tục những cuộc đàm phán được đôi bên mở ra nhưng không đi đến hồi kết. Cần biết rằng việc Neymar trở lại sân Camp Nou không chỉ là mong muốn của lãnh đạo Barca mà còn là của siêu sao Messi.

Messi ép lãnh đạo mua bằng được Neymar?
Messi ép lãnh đạo mua bằng được Neymar?

Trên bong da net còn đăng tải tại thành Paris, tuyển thủ Brazil vẫn thể hiện phong độ khủng khiếp và là chủ công của họ. Tuy nhiên, mối quan hệ của đôi bên không thật sự tốt đẹp dẫn tới việc Neymar muốn rời đi hè này.

Các thông tin từ báo giới Tây Ban Nha cho hay Messi và các đồng đội đang yêu cầu cấp trên ký hợp đồng với Neymar. Leo dù bày tỏ quan điểm rõ ràng nhưng phủ nhận chuyện đội bóng thúc ép lãnh đạo trong việc này.

“Tôi không thất vọng. Chúng tôi có một đội hình bóng đá ngoạn mục có thể chiến đấu trên mọi mặt trận dù không có Neymar. Ở góc độ chuyên môn, Neymar là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Với cậu ấy trong đội hình, CLB cũng tiến lên một bước.”