Mơ thấy chim công trong giấc mơ của bạn, thì giấc mơ này là biểu tượng của sự tốt lành, may mắn và hạnh phúc. Nằm mơ thấy con công thường mang lại điều tốt đẹp và thành công cho bạn kể cả trong cuộc sống, tình cảm lẫn công việc, sự nghiệp.

Mơ thấy chim công

Thấy chim công cái trong giấc mơ thể hiện rằng bạn đang đánh giá ai đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ. Điều này sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao. Ngủ mơ thấy công đực bị trụi đuôi, nhắc nhở bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác như khi mơ thấy chim bay vào nhà.

Mơ thấy chim công xòe đuôi

Chim công có ý nghĩa rất đặc biệt trong văn hóa tâm linh, đặc biệt là chiếc đuôi của những con công đực thường có ý nghĩa về mặt phong thủy, chúng thường mang ý nghĩa về tài lộc tới cho người được tặng. Loài chim này xuất hiện khá nhiều trong những truyền thuyết xa xưa và gắn liền với truyền thuyết về Phật Giáo, nó còn được phong là Phật Mẫu và là một trong những thần điểu chỉ sau Phượng Hoàng và Kim Sí Điểu.

Mơ thấy chim công nằm trên đất

Ngủ mê thấy chim công nằm trên mặt đất là giấc mơ không tốt sẽ mang lại điềm dữ. Trường hợp nam giới mộng thấy chim công nằm trên mặt đất là người mơ sắp bị đuổi việc. Còn với nữ giới đã kết hôn ngủ mê thấy điều này thì chứng tỏ rằng bạn sẽ phải lo lắng chuyện chồng con.

Mơ thấy chim công là điềm gì, đánh con số nào?
Mơ thấy chim công là điềm gì, đánh con số nào?

>>> Mơ thấy rắn hổ mang báo điềm gì?

Mơ thấy chim công bay lên trời

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy con chim công bay lên trời là thì đây là điềm báo đại cát đại lợi, bạn sẽ được thăng tiến trong công danh sự nghiệp, tài lộc đầy đủ.

Mơ thấy chim công chết

Giấc mơ thấy công chết là một giấc mơ mang điềm báo xui xẻo đến cho bạn, tuy nhiên giấc mơ này lại không nói rõ bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo về chuyện gì. Vì thế bạn phải hết sức cẩn thận với mọi thứ nhé.

Bên cạnh đó mơ thấy chim công cũng có những con số may mắn, cụ thể:

  • Nằm mộng thấy chim công đánh con gì: 98, 67
  • Ngủ mê thấy con công đực thì nên đánh con đề số: 96
  • Chiêm bao thấy đuôi con công thì nhớ đánh ngay con đề số: 74
  • Trường hợp thấy bị công cắn trong mơ thì nên đánh con đề số: 85
  • Nằm mê thấy có con công bay vào nhà thì nen đánh con đề số: 24

>>> Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

>>> Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát?