Mơ thấy thằn lằn – Thằn lằn hay còn gọi là thạch sùng, đây là loài vật thường sống trong nhà giúp con người diệt trừ con trùng gây hại. Vậy khi có giấc mơ này thì mang lại điềm gì không?

Mơ thấy thằn lằn là điềm gì

Mơ thấy thằn lằn đang nằm ngủ thì theo giải mã giấc mơ cho thấy rằng bạn là một con người hiền thành và đang sống yên lành trong cuộc sống của bạn nhé.

Mơ thấy con thằn lằn đang bò trên tường hoặc trần nhà thì đây là điềm báo rằng bạn có thể sắp mất một khoản tiền khá lớn.

Mơ thấy thằn lằn đang ăn muỗi thì điều là điềm báo cho thấy rằng bạn đang có một ý chí mạnh mẽ, cố gắng vươn lên trong công việc cũng như cuộc sống.

Mơ thấy thằn lằn chết hoặc mơ thấy xác chết thằn lằn đây không phải là điềm xấu như mọi người vẫn nghĩ. Ngược lại nó muốn báo hiệu cho bạn biết rằng trong tương lai, bạn sẽ luôn gặp được những điều may mắn.

Mơ thấy thằn lằn đứt đuôi là cho thấy bạn đang trong một tình thế nguy hiểm. Nó không phải là sự nguy hiểm tới tính mạng mà là sự cạnh tranh trong cuộc sống. Có nhiều người nhằm vào bạn, chống đối bạn. Nếu bạn không cẩn thận rất có thể sẽ mang họa vào người.

Mơ thấy thằn lằn là điềm gì, đánh con nào dễ trúng
Mơ thấy thằn lằn là điềm gì, đánh con nào dễ trúng

Mơ thấy mình bị thằn lằn cắn thì đây là điềm báo nhắc đang có một số vấn đề về sức khỏe nên bạn phải biết chăm chút lại sức khỏe, không nên làm việc quá sức nhé.

Mơ thấy hai con thằn lằn cắn nhau: Theo sổ mơ đây là một hiện tượng đại diện cho sự bất hòa, gây gổ và tất nhiên cũng nói tới điềm báo xui xẻo. Nó cho thấy anh chị em trong nhà bạn đang xích mích lớn và khó giải quyết được. Bạn đừng nên để cái tôi của mình phá hủy đi tình cảm ruột thịt.

Mơ thấy thằn lằn bò vào nhà tức là trong nhà bạn đang có rất nhiều con trùng. Một số thành phần đang đến với thành viên trong gia đình bạn mới mục đích tư lợi, moi móc của cải, tiền bạc. Chính vì thế, đừng bao giờ mủi lòng nếu không tình trạng gia đình bạn có thể không cứu vãn được.

Mơ thấy thằn lằn đánh con gì

Những điềm báo luôn ẩn chứa các con số vô cùng may mắn đem về tài lộc, hóa dữ thành lành, hóa điều lành thành điều siêu tốt lành.

Mơ thằn lằn đứt đuôi đánh xổ số: 70

Mộng thằn lằn bị giết đánh ngay 95

Mơ thấy bạn giết thằn lằn: 35

Mơ thấy nhiều con thằn lằn chết một lúc chốt: 15

Mơ thấy bị thằn lằn cắn đánh đề số 75

Mơ thấy hai thằn lằn đang cắn nhau: 74

Trên đây là những thông tin mà các chuyên gia giải mã giấc mơ chúng tôi đã chia sẽ cho chúng ta về giấc mơ thấy thằn lằn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm giấc mơ khác như chim bay vào nhà.