Mơ thấy nhà lầu là một trong những giấc mơ quen thuộc. Tại sao lại xuất hiện hình ảnh này? Nó báo mộng điềm tốt hay xấu? Cùng khám phá bí ẩn ngay tại bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy nhà lầu là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy xây nhà lầu 

Ngủ mê thấy bạn tự xây nhà lầu mới là điềm tốt lành có thể bạn sắp thu được một khoản tiền lớn. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo sự nghiệp thành công, hoặc buôn bán gặp nhiều thuận lợi. Nói chung với giấc mơ này thì chúng ta không cần lo lắng gì cả về tài chính. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ. 

Mơ thấy nhà lầu là điềm báo gì, đánh con gì đổi đời?
Chiêm bao thấy nhà lầu là điềm báo gì, đánh con gì đổi đời?

Mơ thấy nhà lầu sập 

Đây là điềm báo không tốt bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận vì chiêm bao cho biết sẽ có kẻ xấu xuất hiện phá huỷ công việc làm ăn của bạn hoặc người thân của mình. Ngoài ra nếu trong gia đình có ai ốm đau thì có thể đây là tin báo người đó sắp mất. Vậy nên hãy quan tâm người thân của mình hơn nhé. 

Mộng thấy nhà lầu gần đình, chùa, miếu 

Nếu bạn đang độc thân thì giấc mơ dự báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp được được một người khiến bạn rung động, người đó sẽ khiến bạn có cảm giác rất hạnh phúc an toàn khi ở bên. Nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ cho thấy bạn nên quan tâm hơn tới gia đình của bạn, có người đang cần bạn bảo vệ.

Chiêm bao thấy mua nhà lầu 

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình mua nhà lầu thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có được tiềm lực kinh tế lớn mạnh và có cơ hội lớn vươn lên tầm mới. Chỉ cần bạn mở rộng các mối quan hệ và biết đầu tư một cách chuẩn mực cùng khoa học thì chắc chắn sẽ gây dựng được thành công cho riêng mình. Hãy vì tương lai của bản thân mà cố gắng bạn nhé

Ngủ mê thấy nhà lầu bị dột 

Khi bạn ngủ mộng thấy nhà người khác bị dột, giấc mộng chiêm bao này cho thấy bạn và người đó có thể sẽ gặp khó khăn trong thời gian tới. Điềm báo trước cho bạn, có thể hai người đã hợp tác làm chuyện làm ăn nhưng bị thua lỗ trong thời gian tới, do đó cũng nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn với những việc mà mình đang làm.

2. Mơ thấy nhà lầu đánh con gì chuẩn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Dưới đây là những trường hợp thường gặp nhất. Anh em cũng có thể tham khảo thêm các giấc mơ liên quan như mơ thấy gà chết, mơ thấy con cóc, mơ thấy lửa, …

  • Chiêm bao thấy xây nhà lâu: 26 – 63
  • Nằm mộng thấy nhà lầu bị cháy thì số may mắn có thể là 05 – 27
  • Chiêm bao thấy nhà cao tầng bị sụp đổ nên chọn số 34 – 73
  • Nằm mộng thấy nhà cao tầng bị nổ: 17 – 31.

Hy vọng những giải mã trên bài hữu ích với người đọc. Các thông tin được chúng tôi tổng hợp từ những trang tin giải trí uy tín. Chúc anh em may mắn với lựa chọn của mình.