Việc nằm mơ thấy hái ổi cũng có nhiều bối cảnh khác nhau như nằm mơ thấy hái ổ nhà mình, nhà người khác, ai đó hải ổi trộm nhà mình, trèo cây ổi … với mỗi diễn biến này sẽ mang cho ta điềm báo và con số cụ thể tương ứng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được điềm báo là gì nhé.

Mơ thấy ổi điềm báo điều gì

Theo https://muasi.net/ Giải mã giấc mơ lô đề, ngủ mơ, sổ mơ, giải mộng bí ẩn chiêm bao nằm mơ thấy quả ổi là điềm báo gì, đánh đề con gì, Số mấy?

Nằm mơ thấy mình đang hái ổi ăn
Nằm mơ thấy mình đang hái ổi, còn chần chừ gì nữa mà không đánh ngay con 49 đi nhé bạn tôi ơi

Giấc mơ thấy mình hái ổi cho thấy bạn là một người rất biết cách tạo ra bầu không khí vui vẻ và kết nối mọi người lại với nhau, đồng thời bạn cũng là một người suy nghĩ rất cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định.

Nằm mơ thấy mình đang gọt vỏ ổi
Dường như bạn đang có mối bận tâm rất lớn và khao khát rủ bỏ nó ngay tức khắc, nhưng bạn không nên nóng vội vì như vậy sẽ làm mọi chuyện rối tung lên. Buông hết tất cả mặc cho ngoài kia có mưa gió bão bùng.

Hãy thử vận may của mình với con số 99 hoặc 31 nhé!

Nằm mơ thấy quả ổi còn xanh
Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, những gì bạn đang thể hiện chưa đủ sức khiến sếp của bạn tin tưởng bạn. Chỉ cần bạn làm việc hết mình tới một ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng.

Mơ thấy ổi điềm báo điều gì
Mơ thấy ổi điềm báo điều gì

Mơ thấy ổi đánh con bao nhiêu

Đánh đề số mấy khi nằm mơ thấy quả ổi còn xanh? Nhất định phải là một trong hai con số 89 hoặc 67

Xem thêm: Mơ thấy gương điềm báo điều gì, mơ thấy trăng đánh con bao nhiêu trong kqxs