Xuân Trường đá chính với Hoàng Thịnh?
Ở trận lượt đi sân khách Campuchia, cầu thủ quen ngồi ghế dự bị ở Gangwon là Xuân Trường không ra sân vì cần nghỉ ngơi nhiều hơn hậu SEA Games. Tuy nhiên, lần này tiền vệ gốc Tuyên Quang là một chọn lựa thích hợp đá tấn công ở giữa sân, bên cạnh đàn anh Hoàng Thịnh chơi phòng ngự chắc chắn.
Ở hai biên của đội tuyển cũng an tâm với sự năng động của tiền vệ trái trẻ trung và lắt léo Quang Hải với biên phải của Thanh Trung hoặc tiểu tướng Văn Toàn cũng không tồi. ĐTVN mong chờ sẽ có một kqbd tốt.

Cưng nựng quá, trò hóa hư?

Theo nhan dinh bong da của hàng loạt tờ báo thể thao, Marouane Fellaini vừa gặp riêng BLĐ MU để yêu cầu bản hợp đồng mới, như cách ghi nhận cống hiến nhiều năm qua. Trong đó, mức lương mà anh đang hưởng phải tăng từ 80 nghìn bảng/tuần lên 130 nghìn bảng/tuần! Cũng theo báo giới Anh, Mourinho đang thúc giục những người đứng đầu nhượng bộ tiền vệ người Bỉ.
Mọi chuyện có lẽ chẳng khá hơn với Martial. Với vị thế “cầu thủ hay nhất MU” (cho đến thời điểm này), đặc biệt vừa trải qua một mùa hè ngập tràn những đồn đoán về tương lai, tiền đạo người Pháp chẳng vui vẻ khi phải san sẻ vị trí nơi hành lang cánh trái với Marcus Rashford.

Neymar không hay bằng Griezmann
Theo tin tức ngày hôm qua, Kylian Mbappe đã bất ngờ khiến đối tác mới ở PSG là Neymar mất lòng khi cho rằng cầu thủ người Brazil không hay bằng Antoine Griezmann – người đồng đội với Mbappe tại ĐT Pháp ở khâu ghi bàn.

ĐT Việt Nam tập luyện dưới trời mưa
Sáng thứ Bảy, ĐT Việt Nam có mặt tại sân tập theo đúng giờ quy định. Tuy vậy, một số trường hợp không kịp tham dự buổi tập, trong đó Trọng Hoàng rời đội vì lý do bất khả kháng, trong khi 5 tuyển thủ có tên trong đợt tập trung lần này chưa lên tuyển vì vừa đá cúp Quốc gia cùng CLB chủ quản. Ngoài ra, tiền vệ Tuấn Anh và thủ thành Phí Minh Long cũng vắng mặt vì chấn thương, không tham dự đợt tập trung ngay từ đầu.