Như xem boi 2018 cho biết , năm nay Quý Cụ Ông gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, đây là 1 Quý tinh mang lại nhiều niềm vui, lộc tài phú túc, sức khỏe tốt. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Ông càng tăng phần tốt đẹp.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, Quý Cụ Ông cần quan tâm đến những chứng bệnh tim và huyết áp. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao, môi trường sống của Quý Cụ rất tốt, vật chất đến tinh thần đều rất đầy đủ, cháu con làm ăn phát đạt. Gia đình có chuyện bất an, gây tốn hao ko ít và bản thân Quý Cụ Ông cũng cần phòng bệnh nạn.

Nam mạng tuổi Canh Ngọ năm 1930 sẽ ra sao

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất phù hợp với tuổi già, Quý Cụ Ông có đủ sức khỏe và điều kiện vật chất để vui hưởng thanh nhàn, tâm hồn thanh thản, có lợi cho tuổi thọ của Quý Cụ.

Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng, rất có lợi cho sức khỏe lẫn phúc lộc. Mặc dù Hạn Huỳnh tuyền, khá xấu, Quý Cụ Ông có thể lâm bệnh, nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, Vận niên thuận lợi, phù hợp với Quý Cụ Lão niên, do vậy, ko đáng lo về bệnh nạn, mọi việc vẫn an lành. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, xem vận hạn cho thấy Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Lực, Kình, Phá, Hư… cẩn thận trong việc đi đứng, dù chỉ quanh quẩn trong nhà cũng dễ bị va vấp, chuyện nhỏ thành lớn.

Lưu và chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, hội cùng Long, Phượng, Giải, Quý Cụ Ông thường gặp may, trong khó khăn được người giúp đỡ và cũng có sự gia hộ của những Phúc tinh. Nếu biết tạo thêm phước đức, năng lực hóa giải của những Phúc tinh càng mạnh mẽ hơn, bệnh nạn càng lướt nhẹ.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, thường sinh nhiều chuyện chống trái, con cháu hay bằng hữu có người nói, làm những việc ko vừa ý Quý Cụ Ông. Nếu càng quan tâm nhiều càng sinh nhiều phiền não, có hại cho sức khỏe.

Nhìn chung những mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, với Quý Cụ dù có lâm bệnh nạn vẫn vượt thắng dễ dàng, nhất định cháu con sẽ có dịp làm lễ mừng Đại Thọ Cửu Tuần Thiên Tuế và Quý Cụ vẫn đủ sức khỏe để vui cùng cháu con.