Do bị nứt xương ở bàn chân trái, Manuel Neuer đã phải nghỉ thi đấu từ tháng 9 năm ngoái. Ca chấn thương nặng này đã ảnh hưởng khá lớn đến cơ hội tham dự Vòng Chung Kết World Cup 2018 của thủ thành Bayern Munich.

Tuy vậy, theo như kqbd thì vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 32, Manuel Neuer đã trở lại luyện tập. Thông tin này đã được Bayern Munich vui mừng chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Trong buổi tập đầu tiên sau hơn 6 tháng dưỡng thương, Neuer tỏ ra khá vui mừng. Anh chưa thể hoàn thành khối lượng công việc như thường lệ nhưng rất tự tin vào khả năng sẽ ra sân thi đấu trong thời gian tới.

 Neuer đã tái xuất sau 6 tháng dưỡng thương

Muasi cho biết sự trở lại của Neuer là tin đáng mừng đối với Bayern Munich trong bối cảnh họ sắp bước vào những trận đấu khốc liệt ở giai đoạn cuối Champions League. Còn với Huấn Luận Viên Joachim Low, ông luôn tự tin khẳng định thủ thành số 1 của mình sẽ kịp trở lại để tham dự Vòng Chung Kết World Cup 2018.

Cách đây ít ngày, khi chia sẻ trên Bayern.tv, Neuer cũng đã báo trước sự trở lại của mình “Tôi nghĩ tôi có thể trở lại luyện tập trong tuần tới. Sự trở lại này có ý nghĩa rất quan trọng bởi tôi có thể tham dự Một số trận đấu ở Bundesliga trước khi đến World Cup 2018. Trước mắt, tôi cần hoàn thành nhiều bài tập để lấy lại cảm giác sau thời gian dài nghỉ thi đấu”.

Nếu thể hiện phong độ tốt trong phần còn lại của mùa giải, Theo lich thi dau ngoai hang anh thì Manuel Neuer chắc chắn sẽ được Huấn Luận Viên Joachim Low ưu tiên triệu tập tham dự Vòng Chung Kết World Cup 2018. Đây sẽ là kì World Cup thứ 3 liên tiếp của thủ thành 31 tuổi này.