Bộ ảnh cưới “giường chiếu” của cặp đôi trẻ đang được cộng đồng mạng quan tâm, cặp đôi trẻ này cũng trở thành hiện tượng hot trên mạng xã hội gần đây.

Mới đây, một bộ ảnh cưới của cặp đôi Thái Lan đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đang trở nên ồn ào hơn bao giờ hết.

Bộ ảnh “giường chiếu” của cặp đôi Thái Lan

Điều mà mọi người nhìn thấy trong bộ ảnh cưới gây xôn xao này không phải vì nó quá đẹp, quá xuất sắc mà bởi vì cặp đôi trong hình đang thể hiện những cảnh vô cùng “nóng bỏng” trên giường khiến người xem phải “đỏ mặt”.

Những bức ảnh khiến người xem “nóng mặt”

 

Bộ ảnh cưới chứa cảnh nóng bỏng

Cô dâu không mặc váy cưới điệu đà, chú rể cũng không mặc vest bảnh bao, cả hai chỉ khoác lên người bộ đồ nội y, cùng chiếc áo sơmi trắng không gài cúc… Họ cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc trên giường với những tư thế vô cùng “nhạy cảm”.

cả hai chỉ khoác lên người bộ đồ nội y, cùng chiếc áo sơmi trắng không gài cúc

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bộ hình của cặp đôi này đã nhận được hơn 39.000 lượt thích, gần 20.000 lượt share cùng hàng chục ngàn bình luận khen chê từ cộng đồng mạng. Không chỉ tại Thái Lan, mà nhiều quốc gia khác cũng đã chia sẻ bộ ảnh “đặc biệt” này và bàn luận không ngớt.

Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích bộ ảnh “phản cảm” này

 

Rất nhiều lượt thích, cũng như chia sẻ dành cho bộ ảnh này

 

Ảnh cưới giống như ảnh đóng phim “ấy”

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này còn chia sẻ lên trang cá nhân bức hình so sánh những bộ ảnh trước đây anh từng chụp và bộ ảnh “nổi tiếng” này. Sự chênh lệch rõ ràng về lượt share, like cũng như tranh luận từ dân mạng khiến nhiếp ảnh gia này không khỏi phiền lòng.

Nhiếp ảnh gia phân trần rằng anh không muốn mình nổi tiếng theo hướng tiêu cực

Anh cho rằng đây không phải là một bộ ảnh mang tính chất khiêu dâm như nhiều người bình luận. Đây cũng chẳng phải là cách mà anh cố tình làm để gây sự chú ý hay nổi tiếng. Với nhiếp ảnh gia, đây chỉ là một bộ ảnh mà anh muốn truyền tải tới mọi người cảm xúc thật của những cặp đôi khi yêu nhau. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia này cũng gửi lời xin lỗi nếu như bộ ảnh của anh chia sẻ khiến nhiều người cảm thấy không thích hợp.