Tin tức: Sau khi bị Phương tát vào mặt, sẵn có hơi men trong người Nguyên đã rút dao đâm vào bụng một nhát khiến bạn tình tử vong

Theo như tin tức mà muasi.net vừa cập nhật, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, địa bàn thôn Phước Lộc 1, xã Ea Phê vừa xảy ra một vụ giết người do mâu thuẫn tình cảm.

Hung khí là con dao thu giữ tại hiện trường

Vào khoảng 20 giờ 30 ngày 20-8, Nguyễn Thị Thảo Nguyên (32 tuổi – trú thôn 4, xã Ea Phê) sau khi ăn nhậu với đám bạn, đến 23 giờ cùng ngày tổ chức đi hát karaoke. Nguyên gọi điện thoại cho bạn trai là anh Nguyễn Quốc Phương (24 tuổi – trú tại thôn Phước Lộc 1, xã Ea Phê) nhưng Phương không nghe máy.

Nguyên tại cơ quan điều tra

Hỏi mới biết được người yêu đang chơi game ở quán Internet, Nguyên gọi Phương ra sân bóng để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Hai bên cãi nhau, Phương không kiềm chế được mà tát Nguyên. Do tức giận bị Phương tát vào mặt, Nguyên rút dao ra đâm Phương gục tại chỗ. Khi nạn nhân được đưa đi cấp cứu thì đã tử vong trước đó.

Được biết, Nguyên đã có chồng và 2 con nhỏ nhưng cả 2 người đã ly dị cách đây 3 năm. Trong khoảng 2 năm thì Nguyên và Phương có quan hệ tình cảm với nhau.

Hiện trường sân bóng chuyền nơi xảy ra vụ án mạng

Hiện Nguyên đã được đưa về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra làm rõ.