Nhận định bóng đá Badalona Futur vs Cadiz, 18h00 ngày 1/11, Có thể thấy đây là cuộc so tài có sự chênh lệch rất lớn giữa 2 đội bóng cách nhau nhiều hạng đấu.

Nhận định Badalona Futur vs Cadiz

Badalona Futur có lẽ là cái tên còn xa lạ cả với các cổ động viên bóng đá xứ sở đấu bò. Xa lạ bởi Badalona Futur hiện chỉ tham dự Tercera Federacion. Tercera Federacion chỉ là giải đấu cao thứ 5 trong Hệ thống thi đấu bóng đá Tây Ban Nha.

Hiện họ đang có phong độ tốt ở mùa giải năm nay khi chỉ thua 1 trong 9 trận, xếp thứ 3 ở giải đấu. Trong suốt lịch sử đội bóng, thành tích tốt nhất của Badalona chỉ là vào đến vòng 1/32.

Nhận định Badalona Futur vs Cadiz, 18h00 ngày 1/11
Nhận định Badalona Futur vs Cadiz, 18h00 ngày 1/11

Trong khi đó, Cadiz đang thi đấu ở hạng La Liga. Việc trụ lại giải đấu này trong vài mùa giải cho thấy đây không hẳn là đội bóng quá yếu. Hiện tại, Cadiz đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng với 10 điểm sau 11 trận, hơn nhóm cầm đèn đỏ 4 điểm.

Trong lịch sử Copa del Rey, không thiếu những trường hợp những đội bóng tí hon quật ngã những ông lớn. Vì vậy, khả năng Badalona Futur tạo ra bất ngờ không phải không có. Cadiz hiện đang muốn tập trung vào La Liga hơn nên rất có thể họ sẽ buông giải đấu cúp này. Hồi năm ngoái, họ cũng bị loại ngay ở vòng 1 Cúp Nhà vua bởi đối thủ hạng thấp hơn.

Sự chênh lệch trình độ đã được nhà cái thể hiện rõ nét qua kèo châu Á. Trên sàn giao dịch, Cadiz được xếp chiếu trên chấp Ty le keo 0:1 1/4. Với kèo đấu này, phong độ của cửa trên không phải là yếu tố then chốt.

Đội hình dự kiến Badalona Futur vs Cadiz

– Badalona Futur: Ortega; Cortes, Espinola, Fornes, Pedraza, Roig; Pascual, Segura, Pinol, Thior, Hernandez.

– Cadiz: Gil; Zaldua, Mere, Chust, Pires; Alejo, Escalante, Fernandez, Sobrino; Gomez, Guardiola.

Dự đoán livescore truc tiep: Badalona Futur 1-5 Cadiz