Sự bá đạo của Juventus ở Serie A là điều ko cần phải bàn cãi. Một chút trục trặc ở đầu mùa cùng với đó là phong độ cao của Napoli và Inter khiến người ta mở về 1 cuộc lật đổ thần thánh sau 6 mùa giải chịu sự thống trị của thành Turin. Tuy vậy,theo du doan bong da thì đường dài mới biết ngựa hay và con ngựa hay nhất vẫn thuộc về nhà Agnelli. Dù xuất phát hơi đuối nhưng người cầm cương trứ danh Max Allegri vẫn biết cách dành lại vị trí số 1 của đoàn đua. Để dành chiến thắng thì phải có đủ 2 yếu tố, ngựa hay và người cầm cương giỏi và Juventus là đội duy nhất có đủ 2 yếu tố ấy ở Serie A thời điểm hiện tại.

Crotone vs Juventus

Giải đấu chỉ còn lại 6 vòng và khoảng cách giữa Juventus và đội đứng thứ 2 cũng đang là 6 điểm. Tuy vậy , theo tin tức bóng thì đây liệu đã phải là 1 khoảng cách an toàn chưa Câu trả lời là chưa bởi 3/5 vòng đấu cuối họ phải đối đầu với Napoli, Inter và Roma. Tất nhiên là Juventus ko ngại đội bóng nào hết nhưng trong trường hợp xấu nhất là họ để thua cả 3 trận đấu đó thì Lão bà hoàn toàn có khả năng mất scudetto. Tuy vậy, họ cần ít nhất là giữ vững khoảng cách an toàn nói trên.

Crotone được đánh giá yếu hơn hẳn nên về lẽ thường người ta sẽ nghĩ đội chủ sân sẽ thua tan tác, nhất là khi nhìn vào lịch sử đối đầu của 2 đội. Crotone toàn thua 5 trận, ko ghi nổi bàn nào và để thua trung bình 3 bàn/trận. Vậy thử ngược dòng dư luận xét xem Crotone có cơ hội nào để tạo nên kỳ tích ko Với phong độ bết bát thời điểm hiện ở của đội chủ sân thì người ta cũng chẳng cần phải phải nghĩ nhiều. Theo ty so bong da thì người tạo nên kỳ tích trụ hạng ở mùa trước cho Crotone là Huấn Luận Viên Nicola đã rời Câu Lạc Bộ và người thay thế ông cũng chẳng có cải tổ gì bởi vốn đội bóng chỉ có thực lực đến vậy mà thôi. Ngựa ko tốt, người khiển cương lại ko quá hiểu ngựa nên hụt hơi là chuyện dễ hiểu. Bởi vậy lựa chọn đội khách trong trận đấu này.

Nhận định tỷ số : 1-2