Như nhan dinh bong da hom nay cho biết thế lực 1 thời của bóng đá Hà Lan đang đứng trước nguy cơ phải rời giải đấu cao nhất ở mùa giải này. Khoảng cách giữa Twente với nhóm an toàn đã bị nới rộng lên 5 điểm sau chuỗi thành tích bết bát vừa qua. Tình thế của Twente khiến những trận đấu tiếp theo của họ đều là những trận chung kết. Chính vì thế những vị khách sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với những gì mà họ thể hiện trước đó.

Ngay cả ở thời điểm suy yếu, bản lĩnh của 1 đội bóng có bề dày truyền thống khiến Twente vẫn trở nên rất nguy hiểm. Đó cũng là cái cách họ khiến Ajax toát mồ hôi mới dành được chiến thắng cách biệt tối thiểu ngay ở Amsterdam ở mạch trận tệ hại kể trên. Rõ ràng khi vào đường cùng Twente càng trở nên khó chơi hơn. Khi mà mỗi điểm số ở thời điểm này đều ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của Twente ở giải VĐQG thì sự khó chịu đó sẽ được tăng lên gấp nhiều lần.

Heracles vs FC Twente

Theo như ty so bong da thì Heracles đang có phong độ khá tốt ở thời điểm hiện tại. Trong 7 trận vừa đấu cũng có đến 5 trận chủ sân dành được điểm số. Đặc biệt Heracles cũng chỉ mới thua 1 trận về nhà gần nhất trong suốt 6 tháng qua và đó là thất bại trước PSV. Thống kê trên cho thấy được sự ổn định đáng khen đến từ Heracles, đặc biệt khi đội bóng này về nhà. Song điều đó không có nghĩa họ sẽ chiếm được lợi thế trước FC Twente. Sở dĩ nhận định như thế bởi chặng đường trở lại vừa qua giúp chủ sân thoát hẳn ra khỏi khu vực nguy hiểm và không có quá nhiều khát khao chiến thắng ở thời điểm hiện tại. Đó là khác lạ giữa 2 đội. Nên nhớ Heracles cũng từng có thời điểm chìm sau trong chuỗi trận hoà và thua khi đánh mất đi mục tiêu phấn đấu. Và giai đoạn này họ cũng đang trở về hiện trạng của thời điểm đó.

Heracles không quá “máu chiến” trong khi Twente sẵn sàng đá “chết bỏ”. Ở diễn biến trái ngược đó nhiều khả năng sân nhà cũng không thể giúp Heracles chiếm phần hơn trước Twente. Khả năng đó càng cao khi những vị khách được biết đến như khắc tinh khó chịu của Heracles. Thống kê cho thấy 25 lần gặp nhau gần nhất thì cũng chỉ có 3 trận Heracles dành được chiến thắng, thua đến 17 trận. Ở giai đoạn Twente lâm vào nguy khó Heracles cũng không thể phá được cái dớp trên khi để thua đến 7/9 trận mới đây.

Muasi cho biết 2 trận gần đây của Heracles và 2/3 trận vừa qua của Twente có kết quả được ghi trong hiệp 1. 5 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán : 1-2