Thống kê mới nhất từ kqbd cho biết dù đang sở hữu những dấu hiệu thi đấu sở hữu phần trùng lại của những cầu thủ chủ nhà. Mười vòng đấu gần nhất, tốc độ kiếm điểm mà Hibernian sở hữu trước đó giảm sút nghiêm trọng. Cụ thể họ mang về cả thảy 9 điểm nhờ 2 chiến thắng và 3 trận hoà, 5 trận còn lại trong chuỗi kể trên tất nhiên thầy trò Huấn Luận Viên Lennon trắng tay. Trên sân nhà, phong độ của Hibernian chẳng được cải thiện là bao với 4/5 lần tiếp khách gần nhất chỉ biết tới hoà và thua. Xét trên khía cạnh TLCA thì cũng từng ấy trận đội chủ sân Easter Road khiến những nhà đầu tư phải thất vọng.

Hibernian FC vs Motherwell

Bên kia chiến tuyến, Motherwell thậm chí còn kém cỏi hơn đối phương về khoản kiếm điểm với chỉ 28 điểm sở hữu được sau 23 lượt trận. Trên bảng xếp hạng những vị khách đang kém chủ sân 2 bậc và 10 điểm nhưng đang đá ít hơn 1 trận. Điểm trừ lớn nhất của Robinson và những học trò là thành tích cực tệ hại ở 6 chuyến xa nhà gần đây (với kq bong da là thua 5, hoà 1 theo chuyên môn và thua 5, thắng 1 theo TLCA). Thậm chí 3 trong số chuỗi trận được nhắc tới Motherwell ko ghi nổi bất kỳ kết quả nào.

Với chiến tích như vậy, hành quân tới Easter Road chắc chắn sẽ khiến những vị khách phải lo lắng. Nhưng họ cũng sở hữu điểm cộng là thành tích đối đầu ở đây tương đối sáng sủa (bất bại 6 trận liên tiếp). Hơn thế nữa, hãy nhớ rằng 3 lần ra quân gần đây kết quả Motherwell thu về rất khả quan (thắng 2, hoà 1). Chính vì vậy việc đánh bại Motherwell vào thời điểm này với Hibernian là nhiệm vụ khó khăn.

Tin tức cho thấy trung bình sở hữu nhiều hơn 2,5 kết quả được ghi ở 3/4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Dự đoán tỷ số : 1-2