Theo như link sopcast bong da hom nay cho biết Ipswich đang đứng thứ 12 với 52 điểm, cách vị trí thứ 6 của Middlesbrough tới 9 điểm. Về lý thuyết thì cơ hội kiếm 1 suất đá play-off vẫn còn nguyên với thầy trò Huấn Luận Viên M. McCarthy khi phía trước họ vẫn còn tới 10 vòng đấu. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó thì cần nỗ lực ko nhỏ của đội chủ sân Portman Road.

Nguyên nhân là bởi phong độ của Ipswich đang khá thất thường. 14 vòng đấu gần đây họ chỉ thắng được 4 và để thua tới 5 trận. Và còn 1 điều đáng lo ngại nữa là khả năng tận dụng ưu thế sân nhà của đội bóng dưới quyền Huấn Luận Viên M. McCarthy thật sự đáng báo động. 8 trận vừa qua dưới mái vòm Portman Road, Ipswich thắng vỏn vẹn 1 trận.

Trong bối cảnh đó, nhiệm vụ vượt qua Hull chắc chắn ko đơn giản, nhất là khi những vị khách đang rất hưng phấn sau màn lội ngược dòng đầy cảm xúc trước Norwich (thắng với kqbd là 4-3). Hơn nữa, Hull còn được xem là khắc tinh của đội chủ sân khi thắng tới 7, chỉ hòa 3/10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Trước sức ép trụ hạng, “Những chú hổ” sẽ càng trở nên khó lường hơn. Đó là lý do ưu tiên lựa chọn những vị khách ở trận đấu này.

Muasi cho biết 6/7 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội kết thúc với ít nhất 3 kết quả được ghi. 4/6 trận vừa qua của Hull cũng có ko dưới 3 bàn mỗi trận, trong đó trận gần nhất xuất hiện tới 7 bàn.

Dự đoán : 2-1