Theo như nhan dinh bong da hom nay thì ả 2 đội sẽ bước vào trận đấu này với hy vọng 3 điểm để tìm cách thoát ra khỏi khu “cầm đèn đỏ”. Lens với lợi thế sân bãi cùng tâm lý dễ chịu hơn, khi mà vào lúc này những cầu thủ chủ sân vẫn đứng ở vị trí an toàn, nhưng cách biệt 4 điểm so với chính đối phương xem ra cần phải nới rộng. Trong khi Bourg Peronnas lại cũng chỉ xếp sau Nancy đúng 1 điểm, nếu thắng trong trận đấu vào đêm thứ Hai, thì chắc chắn họ sẽ “ngoi lên mặt nước”.

Nhưng xem ra quyết tâm của những vị khách sẽ bị “dội 1 gáo nước lạnh”, bởi họ đứng trước đối phương đã từng “làm nhục” mình ngay ở “tổ ấm”. Ở trận lượt đi, theo lich thi dau ngoai hang anh thì Lens đã dạy cho Bourg Peronnas bài học về bóng đá tấn công, khi nã vào lưới đối phương này đến 6 bàn trắng. Đó sở hữu thể chính là cú sốc đầu tiên của mùa giải, và nó khiến cho đội bóng của Huấn Luận Viên Della Maggiore lận đận suốt từ đó cho đến nay.

Công bằng ma nói, Bourg Peronnas cũng đang cho thấy những nỗ lực rất đáng khen ngợi, nhằm thoát khỏi nhóm “đèn đỏ”. Đã 3 vòng đấu gần nhất họ thắng đến 2 và hòa 1. Đây tất nhiên là tín hiệu đáng mừng cho những cầu thủ khách. Nhưng trong bối cảnh Lens cũng cần điểm, và ko muốn phải “dính dáng” gì đến cuộc đua trụ hạng thì rất sở hữu thể đội chủ sân sẽ chơi khác hơn. Cũng nên biết rằng, khi TLCA áp ngưỡng 0:1 1/4 vào cặp đấu này, thì rõ ràng cửa thắng cho Bourg Peronnas là ko nhiều thì đây rất sở hữu thể sẽ là trận thắng đậm đà nữa cho Lens.

Muasi cho biết trong 5 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, thì sở hữu đến 4 lần kết thúc với tổng kết quả là chẵn. 2 trận gần đây của Lens và 4/5 lần ra sân mới đây phía Bourg Peronnas cũng sở hữu kết thúc tương tự.

DỰ ĐOÁN: 3-1