Theo lich thi dau bong da hom nay thì màn trình diễn của Real Betis thời gian gần đây chỉ diễn ra ở mức trung bình nếu không muốn nói là thất thường. Thống kê ở 5 vòng đấu gần nhất họ thắng 2 nhưng để thua đến 3 trận còn lại. Trên bảng xếp hạng tạm thời những vị khách xếp thứ 11 với 33 điểm, kém nhóm 6 đội dẫn đầu 6 điểm và tất nhiên tránh rất xa khu vực xuống hạng.

Levante vs Real Betis

Thống kê từ ket qua ngoai hang anh cho biết bên kia chiến tuyến, Levante chỉ được đánh giá ngang bằng với những vị khách dù có lợi thế sân nhà. Điều này là hợp lý nếu nhìn vào bảng thành tích mà đội bóng của Huấn Luận Viên Juan Muniz đang sở hữu (không thắng 9 trận liên tiếp theo chuyên môn ở tất cả những mặt trận). Trên thực tế, thử thách Real Betis không hề dễ dàng với chủ sân bởi nếu tính trên số chiến thắng có được, Levante khiêm tốn sở hữu chỉ 3 trận.

Xét về thành tích đối đầu, Real Betis có vẻ đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn chủ sân vài năm trở lại đây. Thống kê 5 lần gặp nhau gần nhất Levante để thua đến 4, hòa 1 trận còn lại. Xét trên khía cạnh TLCA, con số tương tự ở chuỗi này là thắng 3, thua 2 cho Real Betis. Đặc biệt đáng chú ý, mẹo chơi chặt chẽ Betis thiết lập được khiến Levante chỉ có được đúng 1 kết quả ở 5 lần gặp nhau kể trên. Ở vào bối cảnh hiện tại, nhiều khả năng Levante sẽ lặp lại kết quả, đồng nghĩa trên TTCA Real Betis là lựa chọn đáng tin cậy.

Dự đoán tỷ số : 1-2