Theo như kqbd thì dù ở trong hoàn cảnh nào U19 Ireland cũng luôn tỏ ra bế tắc mỗi khi đụng độ U19 Slovakia. Ở năm 2013, thời điểm lứa U19 của Slovakia yếu thế nhất, U19 Ireland cũng ko thể đánh bại đối phương khó chịu này dù, lần đầu tiên, được đánh giá là “cửa trên”. Con số thống kê trên đủ để thấy U19 Slovakia “kỵ dơ” U19 Ireland đến nhường nào.

Ở thời điểm hiện ở U19 Slovakia đang có phong độ ko hề tồi. Đội tuyển này vừa xuất sắc chiếm ngôi đầu bảng M sau khi hạ gục đội chủ sân U19 Thổ Nhĩ Kỳ ở loạt đấu cuối, để ghi tên mình vào vòng đấu bảng thứ 3. Trên chặng đường thành công này, U19 Slovakia còn khiến U19 Anh phải chia điểm dù trước đó ko lâu lứa U19 này đã lên ngôi vô địch châu Âu ở Georgia.

U19 Slovakia tuyệt vời nhưng U19 Ireland cũng ko hề kém cạnh, thậm chí còn hơn khá nhiều. Đội tuyển nước này đang có mạch 8 trận bất bại liên tiếp, thắng đến 7 trận. Ở mạch trận tuyệt vời của mình, theo lich thi dau ngoai hang anh thì U19 Ireland còn khiến những ông lớn của lứa tuổi U19 như Bỉ hay Italia phải trắng tay ngay ở sân chơi U19 châu Âu. U19 Slovakia có điểm sáng trước U19 Anh nhưng dẫu sao đó cũng chỉ là trận đấu giao hữu vô thưởng vô phạt. Còn U19 Ireland gây tiếng vang trước những “anh cả” của châu Âu ngay ở mặt trận chính thức. Rõ ràng những gì mà đội bóng nước này làm được trong khoảng thời gian qua vượt trội hơn rất nhiều so với thành tích của U19 Slovakia.

Ở bảng E, chủ sân U19 Bồ Đào Nha gần như nắm chắc 1 suất đến vòng play-off bởi sức mạnh vượt trội so với những kẻ cạnh tranh (còn có thêm lợi thế sân bãi). Bởi thế cuộc chiến đáng xem nhất là cuộc đụng độ giữa U19 Slovakia và U19 Ireland. Quá khứ thuộc về U19 Slovakia nhưng hiện ở U19 Ireland hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ. Sau những gì mà đội bóng nước này thể hiện trước Bỉ và Italia, 1 kết quả có lợi trong ngày tái ngộ U19 Slovakia hoàn toàn nằm trong khả năng của U19 Ireland.

Muasi cho biết 3/5 trận gần đây của U19 Slovakia và 3/4 trận vừa qua của U19 Ireland có tổng số kết quả nhiều hơn 2 3/4. 4 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2