Sau 4 lượt trận, theo nhận định thì cục diện ở bảng G – Copa Libertadores vẫn chưa được phân định rõ ràng. Nghĩa là cơ hội đi tiếp lúc này vẫn chia đều cho tới 4 đội khi khoảng cách từ đội dẫn đầu là Corinthians đến đội xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng là Millonarios chỉ là 3 điểm. Trên thực tế thì đại diện của Brazil Corinthians vẫn là những người được tin tưởng sẽ vượt qua vòng bảng. Lý do là bởi so với 3 đội bóng còn lại, những vị khách có nhiều vận dụng chinh chiến trên đấu trường Nam Mỹ hơn, xét về mặt nhân sự thì đại diện Brazil cũng tỏ ra nhỉnh hơn đôi chút.

Việc hành quân đến sân của Deportivo Lara bằng tâm thế “cửa trên”, Corinthians hoàn toàn có lý do dể tin vào 3 điểm trọn vẹn trận này. Ngay cả trên TTCA, việc những chuyên gia áp tỉ lệ chấp -1/2 cho khách cũng nói lên rằng họ đánh giá sức mạnh của thầy trò Huấn Luận Viên Fábio Carille là trội hơn hẳn. Trường hợp thất bại còn đội xếp thứ 2 là Independiente thắng ở cặp đấu còn lại, đại diện Serie A sẽ tự đưa mình vào tình thế nguy hiểm. Đây cũng là Một lý do khác để những vị khách đặt quyết tâm cao hoặc ít nhất có điểm ở sân Metropolitano.

Deportivo Lara vs Corinthians Paulista 07h30, ngày 18/05

Điểm vượt trội mà Corinthians sở hữu là lối đá tấn công mạnh mẽ, đều đặn 9/10 trận gần nhất của họ trên mọi đấu trường những vị khách trung bình ghi gần 2 bàn mỗi 90 phút thi đấu. Trên khía cạnh phòng ngự, những hậu vệ Corinthians nhờ sự bình tĩnh đã giữ cho đội nhà không để lọt lưới quá 1 bàn/trận ở 7/8 trận đã qua. Bên kia chiến tuyến, thành tích mà Deportivo Lara đang sở hữu không hề kém cạnh. 3/4 trận liên tiếp chủ sân bất bại theo chuyên môn và TLCA, để lọt lưới ít hơn 1 bàn mỗi 90 phut.

>> Tham khảo : lich world cup 2018

Tuy nhiên cần phải biết rằng chuỗi trận của Deportivo Lara có đến 3 đội bóng trong nước. Trình độ chuyên môn giữa 2 nền bóng đá phần nào có sự khác lạ nghiêng về phía Serie A của Brazil – nơi Corinthians đang tham dự. Lượt đi, với khoảng cách chênh lệch về chuyên môn khiến Deportivo Lara từng phải nhận thất bại 2 bàn không gỡ. Trong bối cảnh Corinthians rất quyết tâm duy trì ngôi đầu bảng, tin rằng họ sẽ thành công “ca khúc khải hoàn”.

Trận lượt đi về Xỉu. 4/5 trận vừa qua của Deportivo Lara có kết quả tương tự. 4/6 trận gần đây của Corinthians có không quá 2 kết quả được ghi.

Du doan bong da : 0-1