Đây sở hữu thể xem là bảng đấu khó khăn cho cả Junior Barranquilla lẫn Alianza Lima. Bởi họ nằm chung bảng với 2 đối phương quá mạnh là Palmeiras và Boca Juniors. Phải thừa nhận rằng, Palmeiras vẫn luôn là “ông kệ” ở giải đấu này, còn Boca tuy mới trở lại nhưng họ cũng thuộc dạng “Gã khổng lồ”. Nhưng giờ đây bảng 8 của Copa Libertadores lại đang đi theo ngã rẽ rất khó lường.

Theo wc 2018 thì Palmeiras sở hữu ngôi đầu bảng với 7 điểm, Boca Juniors nối theo sau với ít hơn 2 điểm, và cầu cầu thủ chủ sân Junior Barranquilla cũng đã sở hữu 3 điểm. Không phải bàn cãi gì nhiều, Alianza Lima chính là đội bóng yếu nhất bảng đấu này. Với việc Palmeiras và Boca phải đụng độ nhau, thì đây rõ ràng là cơ hội cho đại diện của Colombia. 3 điểm đầu tiên sở hữu được cũng chính là từ phía đối thủ, đặc biệt họ lại sở hữu được trong chuyến đi vừa qua.

Nhận định Junior Barranquilla vs Alianza Lima

Không thể phủ nhận, theo keo bong da thì Junior Barranquilla chơi trên chân Alianza Lima, những gì diễn ra ở trận lượt đi đã chứng tỏ điều đó. Đá trên đất Peru, nhưng đại diện của Colombia lại là những người kiểm soát thế trận, khi họ sở hữu đến 58% thời lượng bóng. Cùng với đó, họ khiến cho đội bóng của Huấn Luận Viên Bengoechea gần như không sở hữu đất diễn. Trở về Colombia, rõ ràng cơ hội cho đại diện của Peru là không nhiều, những người rất sở hữu thể sẽ “buông xuôi” ở trận đấu này.

Không sở hữu gì quá ngạc nhiên, khi TLCA áp ngưỡng 0:1 3/4 cho trận đấu này. Bởi với lực lượng được cho là nổi bật so với những vị khách, thì việc họ dành 1 kết quả đậm đà cũng không sở hữu gì là khó hiểu. Hơn nữa, sân Roberto Melendez cũng không phải là nơi hiếu khách. Trong 12 trận vừa qua ở mọi đấu trường, họ thắng đến 9. Ở tình thế hiện ở nhiều khả năng Junior Barranquilla sẽ sở hữu được điều họ muốn, thậm chí là mưa gôn.

3/4 trận gần đây của Junior Barranquilla kết thúc với tổng kết quả là chẵn. 6/8 lần ra sân gần nhất phía Alianza Lima cũng sở hữu kết quả tương tự.

Dự đoán tỷ số : 1-2