Nhan dinh bong da hom nay: Lunds vs Malmo, 01h00 ngày 23/11 trong khuôn khổ vòng 2 – Cúp QG Thụy Điển.

Nhận định Lunds vs Malmo

Nhận định Lunds vs Malmo
Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng, Lunds không được đánh giá cao. Bằng chứng là, Lunds chỉ là đội bóng hạng 3, tức kém xa đoàn quân của HLV Rösler về đẳng cấp. Thống kê cho thấy, 3 trận gần đây giáp mặt các đội bóng thuộc Division 1 Södra, Malmo đều tạo mưa bàn thắng, lần lượt trước có ket qua bong da vô cùng tệ lần lượt là Trollhättan (4-1), Ängelholm (1-4) và Götene (0-5). Dĩ nhiên, Maldo không một lần vấp ngã trước kèo châu Á.
Trong khi đó, Malmo đang rất đáng tin vào thời điểm hiện tại, mà việc vượt kèo thành công 4/5 trận gần đây là minh chứng.
Bên cạnh đó là việc Malmo thể hiện rất tốt trong những trận phải chấp sâu đến cực sâu, cụ thể là từ 0:1 1/4 trở lên. 7 trận vừa qua thuộc mẫu trên, thầy trò Rösler chỉ một lần phụ bạc niềm tin của giới đầu tư, còn lại toàn thắng, mới nhất là trước Elfsborg (2-0: 0:1 3/4).

Nhìn vào tương quan hiện tại, việc Malmo sở hữu tấm vé thông hành vào vòng tiếp theo là điều hiển nhiên.

Điều mà báo bóng đá quan tâm là liệu Malmo có thắng cách biệt 3 bàn để vượt qua kèo chấp 0:2 1/2 niêm yết trên sàn giao dịch hay không. Dù đây mới là lần gặp nhau đầu tiên giữa 2 đội, nhưng có nhiều hơn một lý do để tin rằng, thầy trò Uwe Rösler không phụ lòng tin của NHM, tức sẽ thắng cách biệt từ 3 bàn trở lên.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Malmo -2 1/2
DỰ ĐOÁN: 0-4
THAM KHẢO: Malmo thắng TLCA hiệp 1 (-1)