Như bừng tỉnh sau chuỗi ngày dài thi đấu bết bát, việc ngày càng tiến sát đến khu vực nguy hiểm trên bảng xếp hạng khiến Moreirense phải tự cố gắng mỗi ngày. Ketquabongda của họ được cải thiện ít nhiều ở 4 vòng đấu gần nhất với 2 chiến thắng có được. Đáng xem xét hàng công vốn bị coi là thiếu hiệu quả cũng bắt đầu tăng hiệu suất ghi bàn (ghi được tổng cộng 7 bàn/4 trận). Vấn đề còn lại của chủ sân lúc này có lẽ chỉ nằm ở hàng phòng thủ với liên tiếp những trận để ghi bàn ít nhất 2 bàn.

Đón tiếp Boavista, theo lich thi dau ngoai hang anh thì Moreirense đương nhiên rất cần 3 điểm để cải thiện vị trí hiện ở trên Bảng Xếp Hạng. Nhiệm vụ này với thầy trò Huấn Luận Viên Petit hoàn toàn khả thi bởi họ được đá trên sân nhà – nơi Moreirense đang giữ thành tích thắng cả theo chuyên môn lẫn TLCA 2 trận gần nhất tiếp khách. Ngoài ra khác lạ lớn nhất là động lực thi đấu. Trong khi Moreirense nỗ lực hết mình trong cuộc đua trụ hạng thì những vị khách Boavista lại chẳng còn “mặn mà” gì với giải bởi họ gần như ko còn mục tiêu với vị trí thứ 7 – kém nhóm 4 đội dẫn đầu đến 18 điểm.

Buông lỏng mục tiêu thi đấu, Muasi cho biết Boavista tự đưa ra bằng chứng bằng chuỗi phong độ thất thường của mình 6 vòng gần nhất (thua 3, hòa 2, thắng 1). Trên sân khách, Boavista hoàn toàn đánh mất bản lĩnh thi đấu khi đã để thua liên tiếp 5 trận gần nhất theo chuyên môn (thua 4, hòa 1 theo TLCA). Mọi chuyện tệ đến mức ở chuỗi trận kể trên Boavista ko ghi được bất kỳ kết quả nào, để lọt lưới ít nhất 2 bàn mỗi 90 phút làm khách. Trong tình cảnh như vậy, tin rằng họ sẽ có trận thứ 6 liên tiếp xa nhà mà ko thu về được điểm số nào.

Trung bình có ít nhất 2,5 kết quả được ghi ở 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân của Moreirense.

Dự đoán 1-2