Theo như kqbd thì chuỗi 7 trận bất bại liên tiếp của những cầu thủ Nottingham Forest vừa bị chặn đứng bởi thất bại 0-2 trên sân Millwall. Tuy nhiên, đây là điều ko quá bất ngờ bởi thầy trò Huấn Luận Viên Karanka phải làm khách của đội bóng có phong độ cao nhất giải đấu tính từ đầu năm 2018.

Với 46 điểm trong tay, Nottingham Forest đang bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ đến 10 điểm. Dù vậy đội chủ sânThe City Ground vẫn cần thêm 6 điểm nữa để đạt đến ngưỡng an toàn trên lý thuyết. Và họ đang đứng trước cơ hội để thực hiện 1 nửa mục tiêu đó ngay sau vòng đấu này khi chỉ phải tiếp đội bóng đang khủng hoảng Barnsley trên sân nhà.

Nottingham Forest vs Barnsley

Theo như lich bong da hom nay thì những gì đang xảy ra với Barnsley chính là kết quả của màn trình diễn khá tệ của đội bóng này kể từ đầu năm 2018. 14 trận gần đây đội bóng của Jose Morais chỉ thắng được vỏn vẹn 1 trận, khiến họ rơi 1 mạch xuống vị trí thứ 3 từ dưới lên và kém nhóm an toàn đến 5 điểm.

Với tâm lý bất ổn cùng hàng thủ để ghi bàn bình quân 2 bàn/trận ở 5 vòng đấu gần nhất, rất khó để đội khách Barnsley có thể ra về với dù chỉ 1 điểm trước quyết tâm của chủ nhà.

Muasi cho biết 6/7 trận đối đầu gần đây kết thúc với tổng kết quả là số lẻ. 6/9 trận sân nhà của Nottingham Forest cũng kết thúc với tổng kết quả ko chia hết cho 2.

Dự đoán tỷ số : 1-2