Nhận định bóng đá Palermo vs Brescia, 3h ngày 16/02 trong khuôn khổ Vòng 24 – Hạng 2 Italia

Nhận định Palermo vs Brescia

Nhận định Palermo vs Brescia

Palermo phải nhờ đến chiến thắng với kết quả bóng đá 2-1 trên sân của Foggia ở vòng đấu vừa rồi, sự lo lắng mới tạm vơi đi phần nào khi 3 vòng đấu trước đó họ đã để thua tới 2 và chỉ có 1 trận hòa. Tuy vậy, ở trận đấu tới đây, dù được chơi trên sân nhà, nhưng với chỉ 1 chiến thắng ở 5 trận vừa rồi, niềm tin mà thầy trò HLV Roberto Stellone đang tạo ra là cũng hết sức mong manh.

Trái với đó, thành tích thi đấu xa nhà của Brescia từ đầu mùa đến nay cũng rất đáng nể khi đã bất bại tới 9/11 trận, trong đó 2 trận gần nhất họ đều giành điểm tối đa. Rõ ràng, với những yếu tố chuyên môn như vậy, áp lực mà vị khách đến từ Lombardy đang tạo ra cho đội chủ sân Renzo Barbera là không hề nhỏ.

Không những đang có ưu thế trên BXH khi hơn điểm cũng như đứng cao hơn 1 bậc, bản thân phong độ của Brescia cũng đang tạo được sự tin cậy hơn rất nhiều trước “đại chiến”. Tính ra, từ tháng 12/2018 đến nay, trải qua 10 vòng đấu ở giải Hạng 2 Italia, thầy trò HLV Eugenio Corini đều đã bất bại, trong đó còn giành tới 7 chiến thắng.

Trong bối cảnh gặp nhiều bất lợi về chuyên môn, rõ ràng tỉ lệ dự đoán này đang làm tăng lên sự đáng tin cậy cho đội chủ sân Renzo Barbera.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Parlermo (-1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0
THAM KHẢO: Xỉu (2 1/2) cả trận