Nhận định bóng đá hôm nay trận Pháp vs Iceland, 2h45 ngày 26/03 trong khuôn khổ vòng bảng – VL Euro 2020.

Nhận định Pháp vs Iceland, 2h45 ngày 26/03

Nhận định trận đấu

Pháp đã khởi đầu chiến dịch giải bóng đá vòng loại Euro 2020 rất mạnh mẽ, thể hiện qua màn vùi dập chủ nhà Moldova 4-1. Trong khi đó, Iceland chật vật mới vượt qua đội bóng lót đường Andorra 2-0. Nên nhớ, đây là chiến thắng đầu tiên của đội bóng xứ băng đảo kể từ đầu năm 2018. Niềm tin dành cho Pháp càng được củng cố, khi hoàn toàn thắng 5 lần gần nhất tiếp đón Iceland tại vòng loại Euro.

Chính vì vậy, có thể tin Pogba đang khoác áo man utd và đồng đội sẽ nhập cuộc với tâm thế hoàn toàn khác. Đó là lý do giải thích vì sao, dù vừa bị cầm hòa, nhưng kèo chấp dành cho Pháp trước Iceland vẫn giữ ở mức 0:1 3/4. Thậm chí, điểm ăn của họ thấp hơn nhiều so với đối thủ. Điều đó chứng tỏ, cổng game đánh rất cao khả năng thắng cách biệt của đội bóng áo lam.

Ở trận đối đầu gần nhất diễn ra hồi trung tuần tháng 10 năm ngoái, Pháp đã bị Iceland cầm hòa 2-2 ngay tại Stade du Roudourou (Guingamp). Hôm ấy, phải nhờ đến tình huống đá phản lưới nhà của Eyjólfsson và tình huống đá 11 mét thành công của Mbappé, Les Blues mới tránh được thất bại.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Pháp -1 3/4
DỰ ĐOÁN: 3-0
THAM KHẢO: Pháp thắng TLCA hiệp 1 (-3/4)