Theo bongdaso thì US Open Cup là giải đấu lâu đời nhất ở Mỹ còn tồn tại, ra đời từ năm 1913 và diễn ra liên tục từ đó đến nay. Giải đấu này tương đường Cúp quốc gia, quy tụ 97 đội bóng thuộc MLS, USL và cả nghiệp dư, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Mùa giải 2018 này, US Open Cup đã đi đến vòng 4, tương đương vòng 1/16.

Nhận định Real Salt Lake vs Kansas City

Một trong 16 cặp đấu này là cuộc chạm trán giữa Real Salt Lake và Kansas City. Do đều là những đội bóng đang góp mặt ở MLS, giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu của bóng đá Mỹ nên cả 2 đội đều được đặc cách bắt đầu tham gia từ vòng 4. Trong những lần đối đầu trước đây thì Real Salt Lake là đội có phần chiếm ưu thế với 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua ở 10 cuộc đụng độ gần nhất.

Bên cạnh đó, ở 5 lần tiếp đón Kansas City gần nhất,ty so bong da cho thấy Real Salt Lake ko thua, thắng 3 trận và hòa 2 trận. Xét về phong độ, Real Salt Lake cũng đang chơi cực hay. Họ toàn thắng cả 3 trận gần nhất và thắng 4/5 lần ra quân gần nhất. Kansas City cũng duy trì phong độ khá ổn định, nhưng 3 trận gần nhất chỉ thắng 1 và 2 lần bị cầm chân.

Tin tức bóng đá cho thấy điều đáng đề cập nhất là Real Salt Lake chơi cực hay trên sân nhà, gần như bất khả chiến bại. Bằng chứng là 6 trận đấu gần nhất ở tổ ấm của mình, Real Salt Lake thắng cả 6. Tổng thể hơn, 13 trận sân nhà gần nhất, đội bóng này thắng đến 12. Vì vậy, theo chuyên gia Bongdanet, chiến thắng nằm trong tay đội chủ nhà.

Dự đoán: 3-1