Nhận định Udinese vs Verona, 2h45 ngày 31/1 – vòng 20 Serie A 2022/23. Dự đoán kết quả Udinese vs Verona từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Udinese vs Verona

Những tưởng quãng thời gian nghỉ ngơi nhường sân chơi cho VCK World Cup sẽ giúp Udinese lấy lại sức mạnh sau quãng thời gian sa sút. Tuy nhiên, tình hình cũng chẳng cải thiện được hơn là mấy khi đội bóng này chỉ có vỏn vẹn 1 trận thắng trước đội bóng cuối bảng Sampdoria, hòa Empoli và thua 2 trận còn lại. Điều đó tuy vẫn giúp họ xếp thứ 7 nhưng đã bị Top 6 bỏ xa tới 9 điểm.

Nhận định Udinese vs Verona 31/1

Ở chiều hướng ngược lại, các chuyên gia nhận định bóng đá wap cho hay Verona lại tận dụng rất tốt khoảng thời gian VCK World Cup 2022 diễn ra để sốc lại tinh thần. Điều đó được đội bóng này thể hiện qua việc thắng 2, hòa 1 và chỉ thua 1 trận sát nút trước Inter Milan. Tuy chưa thể giúp họ thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, nhưng nếu giữ được sự hồi sinh này khoảng cách 5 điểm với nhóm an toàn là điều hoàn toàn có thể san lấp.

Thành tích đối đầu Udinese vs Verona:

– Udinese thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận gần nhất gặp Verona.

– Trên sân nhà, Udinese thắng 3, hòa 2 trong 5 trận gần nhất gặp Verona.

Phong độ thi đấu gần đây Udinese vs Verona

  • Udinese thắng 3 hòa 2 thua 5 trong 10 trận gần nhất
  • Verona thắng 2 hòa 2 thua 6 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Udinese vs Verona

  • Udinese: Silvestri, Becao, Bijol, Perez, Ehizibue, Samardzic, Walace, Arslan, Udogie, Beto, Success.
  • Hellas Verona: Montipo, Ceccherini, Hien, Magnani, Depaoli, Sulemana, Tameze, Doig, Lazovic, Lasagna, Djuric.

Dự đoán tỷ số bóng đá Udinese vs Verona

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Pele bao nhiêu tuổi ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé