Khi bạn thay đổi những chi tiết trên gương mặt mình cũng có nghĩa là làm thay đổi vận mệnh mà cuộc đời vốn định sẵn.

Những bộ phận trên mặt không nên phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi: Khắc chồng

Nhiều người vẫn cho biết “xem tướng mũi đoán gia tài”, bởi vị trí này có ảnh hưởng khá mạnh tới vận mệnh tài lộc của mọi người. Mũi cũng cho biết về tương lai, số mệnh và may mắn của đối phương.

Xem boi tướng mặt cho biết mũi xấu nhưng phù hợp với khuôn mặt vẫn được coi là tướng tốt. Ngược lại nếu mũi đẹp mà không phù hợp với ngũ quan cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh.

Mũi cũng đại diện cho cung Phu của người phụ nữ. Sống mũi nếu vừa phải, đầu mũi tròn đầy đặn là bạn sẽ được hưởng hồng phúc từ chồng hoặc nhà chống.

Cằm nhọn: Tuổi già cô quạnh

Trong nhân tướng học người phụ nữ có cằm tròn sẽ có cuộc đời mới viên mãn, hạnh phúc. Đây cũng là những người được hưởng phúc khí trong hậu vận.

Được biết, những người sở hữu cằm nhọn vốn là phúc khí bị hao hụt, ngũ quan nếu không được tốt thì vận mệnh cũng bị ảnh hưởng xấu. Đường tình duyên của họ cũng khá bất lợi, dễ bị phản bội, cũng dễ bị làm tổn thương, nổi giận bất ngờ, cho tới già cũng không được sống một cách yên bình.

Thế nên phụ nữ tốt nhất là cằm tròn, có thế cuộc đời mới viên mãn, hạnh phúc, còn người có cằm V-line thường được đánh giá về già sẽ rơi vào cảnh tuột dốc, cô độc.

Cắt mí: Hao tổn tài sản

Cắt mí bây giờ là một dịch vụ phổ biến được nhiều người quan tâm ở các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ. Chỉ cần sau khoảng nửa tiếng thì dịch vụ này có thể đánh tan những dấu hiệu già nua tồn tại trên mắt như mỡ tích tụ, da thừa, khiến cho mắt bạn trẻ trung, quyến rũ hơn lúc ban đầu.

Theo xem tử vi, mí mắt chính là Cung điền trạch. Cung điền trạch thể hiện tài sản của một người, gồm có bất động sản như đất đai, nhà cửa hay tiền bạc, sổ tiết kiệm…

Vì thế nếu bạn đang 1 mí muốn chuyển sang 2 mí thì nên thận trọng, bởi chỉ cần để lại sẹo trên mí là Cung điền trạch bị phá.

Lông mày: Tình duyên lận đận

Theo nhân tướng học, lông mày có vị trí rất quan trọng trên mặt. Nó có ảnh hưởng quan trọng với đường nhân duyên của một con người.

Hiện nay nhiều bạn nữ thường đi thêu lông mày để khuôn mặt thêm ưa nhìn. Tuy nhiên bạn nên nhớ không bao giờ được cạo hết lông mày đi, bởi đó là điềm báo tài lộc tiêu tán, cô đơn hiu quạnh, không người bầu bạn.