Những cung hoàng đạo sau đây theo phong thủy được coi là những người dễ ngoại tình nhất. Những người này có số đào hoa, luôn có nhiều người để bầu bạn.

Những cung hoàng đạo có nhiều khả năng ngoại tình nhất

Cự Giải: Đối xử tốt với tất cả mọi người

Cự Giải là một trong số những cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, cho dù họ rất coi trọng người thân của mình, ngoài ra thì họ cũng đối xử rất tốt với nửa kia, luôn quan tâm chăm sóc chu đáo.

Thế nhưng ưu điểm này lại cũng chính là khuyết điểm lớn nhất của họ, ấy là bởi ngoài người nhà ra, họ cũng đối xử tốt với tất cả những đối tượng khác giới xung quanh mình nữa.

Theo xem lich van nien 2019, đây chính là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này có rất nhiều đào hoa dữ, dễ khiến người khác hiểu lầm, mà cứ về lâu về dài như vậy, ngoại tình cũng là một việc khó có thể tránh được.

Thiên Bình: Đứng núi này trông núi nọ

Ai ở lâu với Thiên Bình đều biết, những chuyện khác thì không nói, chứ trong chuyện tình cảm, họ là một người cực kì thiếu quyết đoán, lúc nào cũng muốn kéo dài thời gian, chẳng đưa ra được một quyết định dứt khoát nào cả.

Họ luôn lâm vào hoàn cảnh lúc thì thấy người này có ưu điểm tốt, lúc kia lại thấy người khác có ưu điểm hay, có thể là họ đang chỉ muốn tạo ra một người hoàn hảo, không có khuyết điểm dành riêng cho bản thân mình.

Thế nhưng trên đời làm gì có ai hoàn hảo? Cứ đứng núi này trông núi nọ mãi, mà một khi có người mới lại chẳng chịu dứt khoát với người cũ.

Song Ngư: Thích “thả thính”

Song Ngư thích thú với việc thả thỉnh người khác, dù đã có người mà mình yêu nhưng họ vẫn thích thể hiện là mình vẫn hiện đang độc thân, làm cho nhiều người  khác giới hiểu lầm, lao vào tán tỉnh.

Xem boi bai chia sẻ, Song Ngư nằm trong số cung hoàng đạo dễ ngoại tình nhất, họ rất thích tận hưởng bầu không khí mập mờ như vậy, họ cảm thấy việc này thú vị hơn, mang lại cho họ nhiều cảm xúc hơn.

Song Ngư ơi, các bạn không sợ khiến những người thực sự yêu thương mình tổn thương hay sao? 12 cung hoàng đạo sẽ tránh được kết cục chia tay nếu thay đổi được những điều này.