Xuất hiện trên truyền hình với cái tên “chị bảy” Phương Mỹ Chi thường cực kỳ giản dị trong áo ba bà… thế nhưng sau 4 năm trở thành hiện tượng của giọng hát Việt. Phương Mỹ Chi giờ đã 14 tuổi, nhưng phong cách ăn mặc của cô lại có phần hơi quá gợi cảm, quần sort siêu ngắn nhằm khoe body mới phổng phao. Điều này khiến cho cô bé bị chê là “chín ép”.

phuong-my-chi-1
4 năm kể từ sau khi trở thành hiện tượng của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi đã có nhiều thay đổi. “Chị Bảy” ngày càng lớn phổn phao và bắt đầu biết điệu đà, ra dáng thiếu nữ.
phuong-my-chi-2
Chỉ mới 14 tuổi nhưng Phương Mỹ Chi đã có gu ăn mặc hệt người lớn. Cô bé thường xuyên chọn những chiếc quần short, áo dây…
phuong-my-chi-3
Phong cách thời trang của Phương Mỹ Chi không ít lần gây tranh cãi, thậm chí “chị Bảy” cũng có thêm không ít antifan vì chuyện này. Rất nhiều nhận xét về việc Phương Mỹ Chi già dặn hơn so với những người bạn cùng trang lứa.
phuong-my-chi-4
Cách tạo dáng cũng rất người lớn
phuong-my-chi-5
Phương Mỹ Chi thường xuyên diện short ngắn gây tranh cãi
phuong-my-chi-6
Phong cách ăn mặc gây tranh cãi
phuong-my-chi-7
Phong cách ăn mặc gây tranh cãi
phuong-my-chi-8
Phong cách ăn mặc gây tranh cãi
phuong-my-chi-9
Phong cách ăn mặc gây tranh cãi
phuong-my-chi-10
Trên sân khấu cô bé liên tục hóa thân và ăn mặc không phù hợp. Nhiều bộ váy ngắn và sexy tới nỗi khán giả không khỏi lo lắng sợ Mỹ Chi bị ảnh hưởng không tốt.
phuong-my-chi-11
Có vẻ dù bị chỉ trích “lớn sớm” nhưng Phương Mỹ Chi vẫn khá thoải mái khi chọn trang phục diễn sexy.