Sự trở lại Old Trafford của Ronaldo đã nhắc lại những kỷ niệm, 90 phút trên sân đấu cũng là thời gian để cuộc tái ngộ giữa Paul Pogba và Juventus.

Năm 2009 Ronaldo rời Old Trafford cũng là lúc Pogba rời Le Havre để đến M.U. Tháng 10 năm đó, tiền vệ người Pháp ra mắt cùng đội U18 của M.U nhưng cũng phải gần 2 năm sau, kqbd truc tuyen khi anh mới được Alex Ferguson kéo lên đội 1 trước vòng 5 FA Cup.

Như Ferguson tiết lộ thì Pogba đã kí hợp đồng với đội bóng Italy “từ rất lâu mà chúng tôi mãi mới biết”. “Thật thất vọng. Thành thực mà nói, tôi không nghĩ cậu ta tôn trọng chúng tôi chút nào…”

Ở mùa giải 2011/12, Ferguson chỉ sử dụng anh đúng 7 trận trên tất cả các mặt trận nhưng ở mùa bóng 2012/13, Juventus để anh ra sân tới 37 trận, rồi 51, 41 và 49 trong các mùa giải tiếp theo. Những con số này đủ cho thấy Juventus thực sự cần anh và tôn trọng anh thế nào.

Liệu Pogba có tiếp tục gắn bó cùng M.U sang mùa giải thứ tư như với Juventus hay Raiola sẽ đưa khách hàng của ông trở lại Turin, tới Barcelona để kiếm tiền hoa hồng, hiện tại của anh là cuộc tái ngộ với đội bóng Italy ở Old Trafford.

Năm 2012, chính Conte đã đưa Pogba về Juventus khi anh mới 19 tuổi và họ đã gắn bó với nhau trong 2 năm sau đó. Trong năm đầu tiên dưới thời Conte, ty le bong da mà Pogba đá chính trong 18 trận ở Serie A, năm thứ hai là 45 trận đá chính ở các giải.

Theo cựu tiền vệ của Arsenal và đội tuyển Pháp, Patrick Vieira, Pogba hợp hơn trong sơ đồ 3 tiền vệ. Tuy vậy thì cũng phải thấy rằng, việc Pogba có cơ hội và khoảng trống để thể hiện là nhờ xung quanh anh có những tiền vệ như Pirlo, Arturo Vidal, Sami Khedira và Claudio Marchisio.

Tin tức bóng đá tiết lộ vấn đề của cầu thủ người Pháp ở M.U chỉ là câu chuyện Mourinho nên làm gì để giúp anh thoải mái và nỗ lực hết mình. Chứ còn đá trên, đá dưới không phải là yếu tố quyết định đến việc anh chơi thất thường trong 3 năm qua.