Paris Saint-Germain được cho là đang mơ về việc hợp nhất Lionel Messi và Cristiano Ronaldo tại Parc des Princes. Cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng Muasi.net tìm hiểu

PSG đã xác nhận việc ký hợp đồng với huyền thoại Messi của Barcelona vào đầu tuần này, ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina miễn phí, hoặc ít nhất là về phí chuyển nhượng.

Động thái này hoàn thành một chiến tuyến đáng sợ cho Parisiens, với Messi , Neymar và Kylian Mbappe hiện đã có sẵn cho Mauricio Pochettino .

Cặp bài trùng ronaldo và messi

Nhưng có thể có sự thay đổi trong không khí, với việc Mbappe chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại.

Tiền đạo người Pháp từ lâu đã trở thành mục tiêu của Real Madrid và Diario AS khẳng định anh rất có thể gia nhập Los Blancos theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Nhưng nếu điều đó xảy ra, PSG có thể tìm đến siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo để lấp đầy khoảng trống.

Với việc Ronaldo hết hợp đồng với Juventus vào mùa giải tới, người ta khẳng định rằng PSG đang mơ về việc kết nối hai cầu thủ xuất sắc nhất để chơi trận đấu với Messi và cảm giác của người Bồ Đào Nha.

Người ta khẳng định rằng Ronaldo cũng có thể sẵn sàng cho việc di chuyển, cầu thủ 36 tuổi coi Paris là điểm đến tuyệt vời để dành hai năm sau khi anh ấy rời Juventus.

Tất nhiên, đây chỉ là tin đồn, nhưng Messi và Ronaldo trong một đội? Đó sẽ là một cái gì đó khá., tuy nhiên nếu được thì cách ăn mừng fo4 sẽ xảy ra

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!