Thời gian trở lại đây, việc mua hàng online qua mạng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi, khi khách hàng sẽ được giao tận tay bất kỳ món đồ nào đã đặt trước đó, kể cả nhỏ nhặt nhất.

Tuy nhiên, việc mua hàng trực tuyến cũng khiến khách hàng gặp không ít “tai nạn” bởi việc không được thử, không được xem hàng trước khi nhận, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Mới đây, một nam thanh niên cũng chia sẻ câu chuyện của mình khi nhận được đôi giày màu trắng tinh khôi khá hợp thời tuy nhiên lại là… 2 chiếc 2 size, chiếc 41 – chiếc 43 khiến chàng trai băn khoăn chẳng biết phải đi thế nào.

Hình ảnh hai chiếc giày bị lệch size rõ rệt mà tài khoản V.H nhận được sau khi đặt hàng.

Hình ảnh đôi giày cọc cạch được tài khoản V.H đăng tải kèm dòng chia sẻ: “Có đứa nào mua đồ trên mạng như tao không? 1 chiếc size 43 – 1 chiếc 41”.

Khi nhận được đôi giày chàng trai đã vô cùng hoảng hốt. Chàng trai đã liên hệ shop và được đổi hàng.

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với chàng thanh niên V.H, bởi bản thân cũng đã từng bị shop gửi nhầm size giày và quần áo khi lỡ tin tưởng, mua hàng của các shop trên mạng.