Real Madrid quyết mua bằng được De Gea

Theo tin chuyen nhuong được biết thì Chủ tịch Real Madrid là Florentino Perez vẫn theo đuổi ý định chiêu mộ De Gea. Thủ thành người TBN còn hợp đồng với Man United tới tháng 6/2019 và đội bóng chủ sân Old Trafford đang lê kế hoạch gia hạn hợp đồng để dập tắt ý định chiêu mộ De Gea của Real. Tuy nhiên ông Perez tin rằng De Gea vẫn còn đủ thời gian để quyết định có gia nhập Madrid hay không. Thủ thành 26 tuổi đã ở rất gần Real hồi 2015 nhưng vụ áp phe đổ bể vào phút chót do trục trặc về giấy tờ.
Real Madrid quyết tâm mua bằng được De Gea

Man City nhắm Faouzi Ghoulam thay Benjamin Mendy

Theo thông tin từ lich thi dau hom nay cũng có thể Pháp cho biết Man City đang tìm người thay thế Benjamin Mendy và hậu vệ Faouzi Ghoulam của Napoli là mục tiêu được nhắm đến. Mendy dính chấn thương nghiêm trọng, có nguy cơ nghỉ đấu đến cuối mùa nên Pep Guardiola buộc phải tìm người thay thế. Faouzi Ghoulam là một trong những nhân tố chủ chốt trong đội hình của ông Mauricio Sarri ở Napoli nên không dễ cho đội bóng Anh chiêu mộ vì Napoli không muốn bán Faouzi Ghoulam.
Tottenham theo đuổi Andre Gomes
Real Madrid quyết tâm mua bằng được De Gea
Theo như ket qua bong da truc tuyen cho hay Tottenham muốn có tiền vệ đang thất sủng ở Barca Andre Gomes. Dự định của đội bóng Tây Ban Nha là mượn Andre Gomes trước khi mua đứt với giá 18 triệu bảng. Sau khi được Barca chiêu mộ từ Valencia với giá 35 triệu euro, Andre Gomes chơi không tốt và hiếm khi được ra sân mùa trước. Đó là lí do khiến anh muốn ra đi để củng cố vị trí trong đội hình tuyển Bồ Đào Nha. Inter Milan cũng được cho là quan tâm đến tiền vệ 24 tuổi này.
Arsenal sẵn sàng bán Theo Walcott ngay tháng 1/2018
Real Madrid quyết tâm mua bằng được De Gea
Báo Anh cho biết Arsenal sẵn sàng bán Theo Walcott ngay tháng 1/2018. Walcott còn 18 tháng hợp đồng với Pháo Thủ và hiện hưởng lương 110 nghìn bảng/tuần ở Emirates. Anh hầu như chưa có đóng góp gì cho Arsenal kể từ đầu mùa. Cầu thủ 28 tuổi vẫn chưa đá chính trận nào ở Premier League và được cho là không phải nhân tố quan trọng trong kế hoạch của ông Arsene Wenger mùa này nên Huấn Luận Viên người Pháp sẵn sàng bán anh khi TTCN mùa Đông mở cửa.