Câu chuyện sẽ chẳng có gì khi mà cái váy đẹp, màu lại giống y như hình mà shop cam kết. Hào hứng đặt váy cho mùa hè mà đến khi về tay lại nhận được cái “đầm bầu” thế này khiến cô gái phải khóc thét lên.

Mùa hè đến khiến càng cô nàng muốn mua ngay một bộ váy mặc cho thật xinh, nhưng trời nắng nóng lại lười ra ngoài shop để xem, thôi thì cứ mua bán hàng online cho nó tiện. Tiện thì tiện thật mà nhiều cái nó chéo ngoe lắm.

Mới đây trên mạng xã hội kể về câu chuyện của một cô gái đặt hàng online lâm vào tình trạng khóc dở mếu dở. D.L.B tức tối viết: “Quả váy best đỉnh ạ. Em order cái đầm này về để đón hè. Mà hàng về mặc vào cái muốn xỉu luôn ạ. Không khác gì đầm bầu mà đầm bầu nó còn đẹp hơn nhé.
Inbox bảo shop nhẹ nhàng, shop không thèm xin lỗi mà chặn luôn Facebook của mình. Cay quá lấy mình lấy Facebook khác để chửi nó lại chặn tiếp. Đúng là treo đầu dê bán thịt chó”.

Ảnh mẫu mặc.

 

Chiếc váy nhìn qua thì có vẻ như rất giống nhau nhưng phần khác biệt lớn nhất và cũng quyết định luôn độ “thành bại” của trang phục chính là chiếc eo!

Cô nàng đã đăng tải những hình ảnh về chiếc váy khi mẫu ảnh mặc và hình chiếc váy thực tế lúc mua về để dân mạng so sánh.

Phần khác nhau lớn nhất giữa hai chiếc váy và cũng là phần quyết định sự đẹp xấu của chiếc váy chính là phần eo. Hàng mẫu thì chiếc eo được thiết kế rất khéo, có bản to để ôm sát bụng, làm vóc dáng người mặc thêm phần thon gọn.

“Hàng y như hình và là hình thật” chính là câu nói dối lớn nhất của loài người.

 

Ngày nào ta còn cảm ơn nhau ngọt ngào nay đã chặn luôn Facebook.

Váy cũng có độ xoè lớn hơn. Còn chiếc váy “khổ chủ” mua về chẳng thấy eo đâu, mặc vào giống như đang có bầu cũng là chuyện dễ hiểu!

Chiếc váy khiến D.L.B thất vọng đã đành, song phản ứng của chủ shop còn làm cô nàng này “nộ khí xung thiên” hơn. Khi khách có mong muốn đổi trả thì liền chặn Facebook của khách!

Bên cạnh những ý kiến đứng về “phe” cô gái để bày tỏ sự đồng cảm trong cảnh mua hàng online bị lừa, thì cũng có những ý kiến cho rằng chiếc váy của “thớt” cũng đâu đến nỗi tệ, cũng hao hao giống hình mà đâu đến nỗi phải “bóc phốt” shop người ta.