Soi kèo châu Á Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo O/U, châu Á Nữ Serbia vs Nữ Slovenia từ các chuyên gia bóng đá hàng đầu.

Soi kèo Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7

Tuyển nữ Séc được đánh giá cao hơn đối thủ của họ trong cặp đấu này và không ngạc nhiên nếu các cô gái Séc giành chiến thắng trước tuyển nữ Slovakia như họ từng làm được ở 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội.

Phong độ của hai đội trong thời gian gần đây ủng hộ tuyển nữ Séc. Họ thắng kết quả bóng đá trực tuyến 3, thua 3 tranạ và hòa 1 trận trong 7 trận đấu gần nhất.

Cả nữ Czech lẫn nữ Slovakia đều không đủ điều kiện tham dự vòng chung kết World Cup nữ 2023. Sau màn so tài cùng nữ Slovakia, nữ Czech sẽ chạm trán nữ Ireland. Trong khi đó, đây là trận giao hữu duy nhất của nữ Slovakia trong tháng Bảy.

Soi kèo châu Á Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7

Trong khi đó, nữ Slovakia đang trong đà suy thoái và chưa có thấy đấu hiệu dừng lại. Cụ thể, thất bại hai bàn không gỡ trước nữ Phần Lan đã là trận thua thứ 6 trong mạch 7 trận không thắng gần đây. Với những gì đang thể hiện, sẽ không ngạc nhiên nếu đội bóng này sẽ trắng tay trước một nữ Séc đang thực lực tốt hơn.

Soi kèo châu Á Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7

Trên sàn giao dịch, Nữ Séc được xếp chiếu trên chấp 0:1 1/2. Tỷ lệ thắng kèo của nữ Séc đang là tốt hơn rất nhiều khi đã 6 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 10 trận gần đây. Trong khi đó, nữ Slovakia thua kèo 5 hòa kèo 1 trong 7 lượt trận gần đây nhất. Với những con số thống kê này, sẽ không ngạc nhiên nếu họ sẽ có lần thứ 4 liên tiếp thua kèo trước nữ Séc trong các trận giao hữu.

Lựa chọn ty le ca cuoc: Nữ Séc -1 1/2

Soi kèo O/U (2 3/4)

Cả 2 lần so tài gần đây giữa nữ Czech và nữ Slovakia đều chứng kiến 2 bàn thắng. Cả 2 trận giao hữu gần nhất của nữ Czech đều xuất hiện 2 pha lập công. 2 có lẽ trở thành tổng số bàn thắng của màn tái đấu đầu tiên giữa nữ Czech vs nữ Slovakia sau gần 5 năm.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Serbia vs Nữ Slovenia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Serbia 

Nhận định, soi kèo Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Slovenia

Nhận định, soi kèo Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Séc vs Nữ Slovakia, 0h ngày 15/7 – Ảnh 2

Dự đoán tỷ số: Nữ Serbia 1-2 Nữ Slovenia