Soi kèo Sochaux vs Caen, 1h00 ngày 27/07 thuộc khuôn khổ vòng 1 giải hạng 2 bóng đá Pháp.

Soi kèo Sochaux vs Caen, 1h00 ngày 27/07

Nhận định trận đấu

Sochaux là một trong những đội bóng chuẩn bị rất kỹ càng cho hành trình sắp tới với việc tập trung đội sớm và thi đấu giao hữu liên tục. Tuy nhiên, mọi thứ mới dừng lại ở số lượng, còn chất lượng vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Sochaux đã phải trải qua những trận giao hữu khá khó khăn khi họ bất thắng cả 4 trận liên tiếp kể từ sau khi mùa giải 2018 khép lại. Như vậy, tính trong 10 trận gần nhất, Sochaux có kqbd rất tệ khi mới chỉ thắng đúng 2 trận. Đây đồng thời cũng là thống kê mà người ta thu được tính trên cùng số trận tại sân nhà của thầy trò Daf kể từ giữa tháng 2 tới nay.

Bên kia sân, Caen đã phải xuống hạng ở Ligue 1 mùa giải trước với vị trí áp chót. Dù đã nỗ lực rất lớn ở giai đoạn cuối mùa (thắng 3, hòa 1, thua 2) nhưng Caen vẫn không thể cứu vãn tình hình. Dấu hiệu đáng mừng với Caen là họ đã giữ chân được hầu hết các trụ cột. Bên cạnh đó, 500 ngàn euro đã được Caen chi ra để mua sắm tân binh.

Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với Caen, khá bất ngờ khi họ lại là đội vượt trội hơn khi thắng đến 4 trận. Tuy nhiên, đó là chuyện đã cũ khi lần cuối cả 2 gặp nhau đã 7 năm trước. Trong 7 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Sochaux để thua. Trong đó, có 1 trận họ thua mà không có lấy 1 bàn gỡ nào và đó cũng là trận thua với tỷ số tối thiểu tại Ligue 2 mùa trước.

Chọn Caen theo tỷ lệ cược Châu Á

Dự đoán tỷ số: 1-2