Hình ảnh được Sun Ht đăng tải trên trang cá nhân những ngày đầu năm mới Tân Sửu khiến nhiều người nhíu mày. Bởi trang phục của cô ả vô cùng phản cảm với chốn chùa chiền linh thiêng.

Xem thêm: Văn khấn nhập trạch chuyển nhà mới

Trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu, người Việt có thói quen đi lễ chùa đầu năm cầu một năm mới bình an thuận lợi, nhiều người thường cùng gia đình, bạn bè đi lễ chùa để cầu sự bình an, may mắn cho mình và người thân. Thế nhưng, cũng trong chính dịp này, tình trạng các bạn trẻ ăn mặc không phù hợp ở nơi linh thiêng lại diễn ra phổ biến khiến không ít người phải cúi chào vì sự hồn nhiên không lối thoát này.

Nhân vật gặp phản ứng của dân mạng mới đây là Sun Ht khi cùng đi chùa với Chi Pu và 1 người bạn khác nữa, có thể thấy trong các bức hình rất nhiều  người mặc váy khi đi lễ chùa dịp này. Nhưng cô nàng lựa chọn một chiếc váy màu đỏ rực, khá hợp với không khí du xuân. Chuyện chẳng có gì đáng nói khi chiếc váy của Sun Ht bị khoét ngay phần ngực.

Sun Ht mặc váy khoét ngực, pose dáng xì tin xì khói khi đi chùa khiến dân mạng nhíu mày - Ảnh 1.

Sun Ht đi chùa cùng hội bạn đầu năm

Bên cạnh đó, cách tạo dáng khi chụp hình của Sun Ht cũng không mấy phù hợp ở nơi linh thiêng khi chu môi nhí nhảnh. Nhiều người còn để ý rằng 3 gái xinh không đeo khẩu trang khi ra đường nhưng có lẽ họ chỉ mở ra để chụp hình mà thôi:

– Nếu không khoét ngực thì cũng ổn cơ mà…

– Đi chùa mà mặc vậy thì không được phù hợp lắm nhỉ?

– Từ trang phục đến cách chụp hình đều không hợp đi chùa chút nào hết luôn.

– Mùa dịch ra đường ai cũng khẩu trang mà mấy cô như này thì không là sao?

Trước đó, bạn gái cũ của Phở Đặc Biệt mặc chiếc váy này để mừng tuổi mẹ và người thân ở nhà. Trong bối cảnh đó thì trang phục hoàn toàn phù hợp nhưng khi đi chùa thì không nên chút nào.

Sun Ht mặc váy khoét ngực, pose dáng "xì tin xì khói" khi đi chùa khiến dân mạng nhíu mày - Ảnh 2.
Sun Ht mặc váy khoét ngực, pose dáng "xì tin xì khói" khi đi chùa khiến dân mạng nhíu mày - Ảnh 2.

Những bức hình khác của Sun Ht trong ngày mùng 1 Tết

Việc đi lễ chùa đầu năm không chỉ ở thành tâm, ở cử chỉ lời ăn tiếng nói mà cả trang phục lựa chọn sao cho kín đáo, phù hợp cũng là điều rất quan trọng. Vì vậy mà dù có háo hức mặc đẹp mừng năm mới thì phe gái xinh cũng nên chú ý chuyện trang phục, váy vóc nhé!

Xem thêm: Văn khấn gia tiên  mùng 1 ngày rằm chuẩn nhất