Mặc dù rất hài hước nhưng rõ ràng đây lại là tình yêu thương vô bờ bến của bà và cháu. Clip “cho bà ăn” đang được chia sẻ rộng rãi đã gọi lại nhiều kỷ niệm xúc động giữa bà và cháu

Hài hước vì hai bà cháu rất dễ thương, nhưng bên cạnh đó, clip cho bà ăn đang được chia sẻ rộng rãi này còn gợi lại những kỷ niệm xúc động và khó quên của nhiều người về ông bà mình.

Ông bà mình chính là một phần kỳ ức rất đẹp của tuổi thơ. Hơn cả bố hay mẹ, ông bà chính là người thương yêu và chiều chuộng mình nhất. Như một quy luật của tự nhiên, bạn càng lớn, bà sẽ càng già đi. Và đến một lúc nào đó bạn sẽ phải là người chăm sóc, dỗ dành, yêu thương bà… như chính cách mà bà đã thương yêu bạn ngày thơ bé.

Người già có những tính cách cực giống trẻ con, có lẽ cũng vì thế mà các clip chọc bà, trêu bà của các bạn trẻ trên mạng xã hội thường nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem.

Mới đây, clip dỗ bà ngoại ăn cơm của bạn Ngọc Phú đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem của dân mạng chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Nhiều người cay mũi khi xem clip trên bởi nó gợi họ nhớ nhiều ký ức thân thương về người bà.

Đoạn clip xoay quanh cuộc đối thoại hài hước của Ngọc Phú và bà ngoại tên Bùi Thị Danh năm nay đã gần 90 tuổi. Đứa cháu ngoại lém lỉnh dùng phần mềm bóp méo giọng nói khiến clip trở nên sinh động hơn. Ngọc Phú xưng mình là em, gọi bà ngoại là chị. Trong khi bà ngoại tìm mọi cách để không phải ăn thêm cơm nữa thì cô cháu gái cố tình làm trò trêu bà với mong muốn bà ăn thêm một chút thôi cũng được.

Cặp bà cháu đã có những mẩu đối đáp dễ thương như:

– Bà ăn hết muỗng này thôi con sẽ dọn, con thề, con thề danh dự luôn ý!

– Thôi, tui hông ăn, mấy người ăn đi.

– Nè ngoại thấy nè, con chỉ có một muỗng này thôi, một muỗng này nè, ùm nè, ùm nè một muỗng này thôi.

Và thế là bà ngoại đành chịu thua đứa cháu kiên nhẫn, há miệng ăn thêm cơm.

ba-ngoai
Gương mặt đáng yêu của bà khi bị cháu ép ăn cơm.
ba-ngoai-1
Cuối cùng bà cũng đồng ý há miệng cho cháu đút ăn rồi nè!

“Ngoại đẹp quá em à. Chúc ngoại sức khỏe, sống lâu với Phú nhé “, “Xem clip mà nhớ bà nội quá”, “Phú ơi chị yêu em quá. Mà chị cũng yêu ngoại nữa. Quay clip ngoại mỗi ngày để chị được nhìn thấy ngoại. Yêu ngoại”… là những bình luận tích cực của dân mạng dành cho clip đáng yêu trên.

Đây không phải là lần đầu bà ngoại đáng yêu này  “lên sóng” và khiến dân tình rần rần. Trước đây, cụ bà Bùi Thị Danh cũng đã từng gây sốt với clip phải được gọi là công chúa thì mới ăn!