Theo tin tức thì nhiều Cổ Động Viên Quỷ Đỏ đã yêu cầu Huấn Luận Viên Mourinho đôn Angel Gomes lên đội 1 của Câu Lạc Bộ sau khi chứng kiến màn trình diễn hoàn hảo của cầu thủ này.

Angel Gomes được xem là 1 trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất đội trẻ của M.U. Hôm qua, trong chiến thắng với kết quả 2-0 trước đội U19 của Câu Lạc Bộ Brodarac (Serbia) ở giải trẻ châu Âu, tiền vệ tấn công này đã thi đấu vô cùng ấn tượng.

Mặc dù không ghi kết quả nào nhưng Angel Gomes vẫn là cái tên sáng nhất của Quỷ Đỏ với những pha quấy phá liên tiếp hàng thủ đối phương.

Trong đó, theo như lich thi dau bong da hom nay cho biết anh vượt trội là tình huống ở hiệp 1. Cầu thủ này đã “múa bóng” trong vòng vây của “rừng” cầu thủ Brodarac trong vòng cấm. Thế nhưng, Angel Gomes vẫn xuất sắc vượt qua. Đáng tiếc, pha dứt điểm cuối cùng của Angel Gomes lại bị thủ môn đối phương chặn lại. Bằng không, đây sẽ là kết quả hoàn hảo.

Chứng kiến pha độc diễn của tài năng trẻ này, nhiều Cổ Động Viên đã thực sự “phát cuồng”. Họ cho rằng Angel Gomes xuất sắc hơn cả Salah (độc diễn qua hàng thủ Tottenham) và kêu gọi Huấn Luận Viên Mourinho đôn cầu thủ này lên đội 1.

Trên trang Twitter, tài khoản Joshgi bình luận: “Thật khó để ngừng mê Angel Gomes. Một tài năng lớn mới chỉ 17 tuổi”.

Tài khoản Mudsy viết: “Hy vọng cậu ấy được đôn lên đội 1. Một tài năng xuất chúng”.
Ellis Middleton viết: “Một màn trình diễn tuyệt vời. Đội 1 của Quỷ Đỏ cần anh ấy”.
Bhoysof67 viết: “Tôi theo dõi anh ấy trong 3 năm. Thật khó tin khi cầu thủ này mới 17 tuổi. Chàng trai này xứng đáng được trao cơ hội”.

Với chiến thắng trước Brodarac ở vòng play-off,theo kqbd thì đội U19 Quỷ Đỏ đã lọt vào vòng 1/8 giải trẻ châu Âu. Ngày hôm nay, lễ bốc thăm vòng đấu này sẽ diễn ra.