Phong thủy cho biết, tháng 12 tới là thời điểm những con giáp sau có tài vận thăng hoa, bản mệnh dễ có các khoản thu nhập phụ, có thể là phát tài nhanh chóng.

1. Tuổi Thìn

Xem bói tử vi phương Đông cho thấy tháng 12 là thời điểm người tuổi Thìn không khi nào phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Đặc biệt, đây sẽ là thời điểm có nhiều biến chuyển với người làm công ăn lương.

Tháng 12 này người tuổi Thìn sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại tìm cho mình cơ hội tốt. Cần phải nắm bắt ngay nếu có cơ hội học hỏi nâng cao kỹ năng cá nhân của mình, có thể sẽ gặp nhiều vất vả nhưng nó cũng đem lại những kinh nghiệm tuyệt vời.

Dù tài lộc có phần vượng phát song tuổi Thìn cũng chớ vì vậy mà chủ quan. Có điềm báo kẻ gian hãm hại nên dù sao, cẩn trọng vẫn luôn là điều cần thiết.

2. Tuổi Sửu

Tử vi phương Đông nói rằng tháng 12 dương lịch của người tuổi Sửu tài vận sẽ khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh được cát tinh chỉ lối dẫn đường nên có thể tìm thấy được hướng phát triển cho mình.

Thời điểm này, nhu cầu sắm sửa của mọi nhà có sự tăng trưởng nên ai làm ăn kinh doanh có thể lợi dụng cơ hội để có thêm thu nhập khi đánh trúng vào tâm lý của khách hàng. Tuy vậy khi đầu tư làm ăn trong lĩnh vực mới không phải quyết định phù hợp cho lắm.

Tháng 12, người làm kinh doanh đặc biệt thuận buồm xuôi gió, hàng hóa buôn may bán đắt, tiền bạc thu về ầm ầm. Những người kinh doanh nhỏ sẽ dễ có cơ hội phất trong thời gian này hơn người làm ăn lớn.

3. Tuổi Tý

Tháng 12 này theo lich van nien là thời điểm tuổi Tý dễ dàng gặp hái thành công, tiền bạc rủng rinh khu được Thần tài chiếu mệnh.

Những nguồn thu nhập của người tuổi Tý đều có chiều hướng gia tăng với những dấu hiệu khả quan, cả những công việc phụ. Càng về thời điểm cuối năm thì tài vận lại càng vượng phát, làm ăn buôn bán thuận lợi, tài lộc cứ đổ về ào ào.

Những tháng cuối năm luôn dễ phát sinh nhiều khoản chi tiêu, nên để tránh tiền thu về nhiều mà vẫn chật vật, bản mệnh cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý.