Tối qua theo tin bóng đá 19/3 sau một cuộc họp kín thì HLV Park Hang Seo đã chốt lại danh sách các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu tại vòng loại giải U23 châu Á.

Tiến Linh không nằm trong danh sách các cầu thủ dự vòng loại U23 châu Á

Theo dự kiến của livescore tối 20/3 HLV Park mới họp cùng ban huấn luyện cho việc chốt danh sách nhưng ông đã bất ngờ tổ chức cuộc họp sớm hơn một ngày. Trong đêm 19/3, ông đã có được 6 cái tên sẽ không thể cùng U23 Việt Nam dự các trận đấu vòng loại U23 châu Á.

Trong số này, khá bất ngờ khi Tiến Linh đã không có tên trong danh sách 23 cầu thủ. Tiền đạo từng ghi 15 bàn thắng ở V-League 2018 bị giãn gân bao khớp dây chằng sụn chêm đầu gối không thể hồi phục kịp cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Loại bỏ Tiến Linh khỏi danh sách, thầy Park gây thêm bất ngờ khi chờ đợi sự phục hồi của trung vệ Trần Đình Trọng, ít nhất cho tới khi gặp đội U23 Thái Lan ngày 26/3.

5 cầu thủ còn lại bị loại gồm Trương Tiến Anh (Viettel), tiền vệ Phan Thanh Hậu (Hoàng Anh Gia Lai), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP HCM) và thủ môn Y Eli Nie (Đắk Lắk). Các cầu thủ này đều không gặp vấn đề về chấn thương, nhưng không cạnh tranh được vị trí.

Như vậy là HLV Park Hang Seo đã có danh sách chính thức các cầu thủ U23. Kq bong da cho biết, cho dù có trường hợp đáng tiếc là Tiến Linh bị loại nhưng đó là quyết định phải đưa ra của chiến lược gia người Hàn.

Tại bảng K, U23 Việt Nam gặp Brunei (ngày 22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3). Các trận đấu của U23 Việt Nam đều diễn ra vào lúc 20h00.