Tin bóng đá Arsenal 27/4: Trở lại tập luyện bất chấp dịch bệnh; Chấp nhận chia tay đội trưởng Aubameyang; Báo động nguy cơ mất hậu vệ trẻ.

Trở lại tập luyện bất chấp dịch bệnh

Theo ESPN, Arsenal sẽ cho các cầu thủ trở lại tập luyện tại trung tâm Colney tại London để chuẩn bị tốt nhất cho kqbd trực tuyến bắt đầu kể từ hôm nay bất chấp tình hình dịch bệnh. Theo đó, các cầu thủ được yêu cầu duy chuyển bằng phương tiện cá nhân tới sân tập và đi thẳng ra sân tập để tập luyện. Toàn bộ các cửa hàng, sân vận động cũng sẽ đóng cửa và chỉ để các cầu thủ vào tập luyện. Ngay khi tập xong, các cầu thủ sẽ ra về ngay lập tức, chứ không tắm và ăn trưa như thường lệ.

Tin Arsenal 27/4: Trở lại tập luyện bất chấp dịch bệnh

Chấp nhận chia tay đội trưởng Aubameyang

Theo Daily Mail, Arsenal đã dừng đàm phán hợp đồng mới bởi không thể trả Aubameyang hơn 200.000 bảng/tuần, cũng là mức lương hiện tại của tiền đạo người Gabon. Trong khi đó, con số này còn cách xa những gì ngôi sao 30 tuổi mong muốn. Thế nên ban lãnh đạo đội bóng đã xác định việc họ phải bán chân sút số 1 khi thị trường chuyển nhượng hè mở cửa.

Báo động nguy cơ mất hậu vệ trẻ

Theo Mirror, Dortmund đang nhắm đến hậu vệ cánh trái của Arsenal, Bukayo Saka. Cầu thủ 18 tuổi tài năng này đã có một mùa giải đột phá với 29 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn thắng và thực hiện 9 pha kiến tạo.

Do Saka chỉ còn một năm hợp đồng nên nhận định bóng đá lichthidau.com.vn tin rằng Dortmund quyết định đẩy mạnh việc tiếp cận trong mùa hè tới.

Về phần mình, Arsenal sẵn sàng tăng lương đáng kể cho Saka so với mức 5.000 bảng mỗi tuần hiện tại để bảo đảm tương lai lâu dài.