Tin bóng đá 20/4: Pablo Mari muốn ở lại Arsenal; Sao Barca muốn tới Newcastle; HLV Lê Thuỵ Hải chỉ ra cái tên có thể thay thế Đặng Văn Lâm.

Pablo Mari muốn ở lại Arsenal

Mari cho rằng Arsenal mới là nơi anh muốn ở lại và cần một bản hợp đồng chính thức. Cầu thủ này chia sẻ trên Sky Sports: “ở lịch thi đấu ngoại hạng anh, Mỗi trận đấu ở đó đều giống như một bữa tiệc, thực sự rất tuyệt vời. Tôi đã rất hạnh phúc trong 6 tháng chơi bóng ở đó. Là cầu thủ tại Brazil, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của mọi người dành cho bạn thật điên rồ”.

“Khi chúng tôi trở lại Rio với cúp Libertadores, có đến 1,5 triệu người đổ ra đường phố chờ đợi, chào đón chúng tôi. Chuyện đó thật điên rồ. Trước khi đến đó, tôi chưa giành được bất cứ danh hiệu nào. Vì thế, 6 tháng ở Flamengo thực sự rất đặc biệt với tôi”.

Tin bóng đá 20/4: Pablo Mari muốn ở lại Arsenal

Sao Barca muốn tới Newcastle

Tiền vệ Arturo Vidal nhiều khả năng sẽ rời Barcelona vào cuối mùa. Tuy nhiên, điểm dừng chân tiếp theo của anh lại là Newcastle chứ không phải Man United. Theo tờ Mundo Deportivo, Vidal đang rất quan tâm tới kế hoạch của ban lãnh đạo Newcastle. Anh muốn đầu quân cho Newcastle do đội bóng này đang tính đến chuyện thay thế HLV Steve Bruce bằng cựu HLV CLB Juventus là Max Allegri, người từng có công đưa Vidal lên tầm ngôi sao. Được biết, Vidal là mẫu cầu thủ có sự đột phá ấn tượng để vượt tỷ lệ bóng đá.

HLV Lê Thuỵ Hải chỉ ra cái tên có thể thay thế Đặng Văn Lâm

Mới đây, HLV Lê Thuỵ Hải đã tiến cử một số cái tên đáng chú ý thể thay thế Đặng Văn Lâm trong khung gỗ của ĐTQG Việt Nam.

“Theo tôi nếu sáng giá thì có Nguyễn Văn Toản thôi. Tất nhiên em ấy cũng mắc một số lỗi. Nhưng em ấy tầm vóc tốt, ra vào khá tốt. Có điều em ấy còn thiếu tự tin. Nếu tự tin thì sẽ chơi được. Hoặc Nguyễn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa cũng tốt. Cậu ấy từng lên tuyển, bắt cũng tốt. Tâm lý, trạng thái cũng được. Ngoài ra, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh của Quảng Ninh bắt cũng rất ổn.”