Tin bóng đá chiều 3/3: MU đạt thỏa thuận trước với Calhanoglu; Man City nghiền nát Wolves trong 10 phút cuối; Messi gây bất ngờ về khả năng đá phạt.

Tin bóng đá chiều 3/3: MU đạt thỏa thuận trước với Calhanoglu

MU đạt thỏa thuận trước với Calhanoglu

Cây bút Christian Falk của tờ Bild loan tin có tới 90% khả năng tiền vệ Calhanoglu sẽ gia nhập MU mùa tới.

Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ hết hợp đồng với AC Milan cuối mùa này nhưng hiện vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn.

Calhanoglu được liên hệ với một số CLB trong đó có MU và với tình trạng hợp đồng hiện tại của anh ở Milan, khả năng tiền vệ 27 tuổi này gia nhập MU mùa tới là hoàn toàn có thể.

Calhanoglu là tiền vệ có lối chơi sáng tạo và đó chính là những gì MU cần bổ sung cho tuyến giữa dù họ đã có Bruno Fernandes.

Man City nghiền nát Wolves trong 10 phút cuối

Vấp phải sự chống cực quyết liệt của đội khách Wolves, các cầu thủ Man City phải cần tới sự bùng nổ trong 10 phút cuối trận để nghiền nát đối thủ với kết quả bóng đá số 4-1 để có chiến thắng thứ 21 liên tiếp, đồng thời tiến gần hơn tới chức vô địch.

Messi gây bất ngờ về khả năng đá phạt

Theo thống kê, Messi đang sở hữu tổng cộng 55 bàn thắng từ chấm đá phạt (49 ở cấp CLB). Anh cũng là cầu thủ đá phạt thành bàn nhiều nhất châu Âu từ mùa 2016/17 đến nay với kết quả bóng đá 21 pha lập công. Điều đáng nói là tiền đạo người Argentina không cần khổ cực rèn luyện mà vẫn có được thành tích ấn tượng này.

Theo tiết lộ của Nelson Semedo “Bạn biết điều gì khiến Messi ngày càng tuyệt vời không? Tôi chưa từng thấy anh ấy đá phạt trong các buổi tập, xin thề đấy! Barca thường tập dứt điểm ở nhiều cự li nhưng Messi không tập đá phạt bao giờ. Với anh ấy, khả năng đá phạt là thiên bẩm. Người ta nói tập luyện để trở nên hoàn hảo, còn Messi không cần tập luyện vẫn hoàn hảo”.