Roy Keane vẫn tin Liverpool vô địch; HLV Solskjaer khẳng định được hậu thuẫn lớn tại MU là những tin tức có trong tin bóng đá tối 20/1.

Roy Keane vẫn tin Liverpool vô địch

“Tôi vẫn nghiêng về Liverpool. Đúng là họ đang trải qua quãng thời gian khó khăn, nhất là so với những gì từng đạt được 2 năm qua. Họ sở hữu những tiền đạo xuất sắc. Họ chỉ đang mất phong độ ở lich bong da hom nay và sẽ sớm trở lại. Chúng ta đã thấy mọi đội bóng đều lên xuống trong mùa này.

Họ có đủ chất lượng, năng lượng và tôi nhìn vào Klopp thì hoàn toàn tin tưởng nơi Liverpool. Nhưng đừng quên những đội khác. Hãy nhìn vị trí của Leicester bây giờ đi. Tôi không ngạc nhiên với cách họ chọn HLV cũng như các cầu thủ. Họ đang hạnh phúc khi được là chính mình. Tôi sẽ không chọn Everton, quên họ đi. Họ đã có một khởi đầu tốt nhưng giờ đang ở đúng nơi phải ở. Họ sẽ không trụ được ở nhóm đầu đâu”.

Tin bóng đá tối 20/1: Roy Keane vẫn tin Liverpool vô địch

HLV Solskjaer khẳng định được hậu thuẫn lớn tại MU

Phát biểu sau trận hòa 0-0 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo trước Liverpool, HLV Solskjaer mới đây đã có những chia sẻ về vai trò thuyền trưởng tại Man United. “Tôi và Ed Woodward (Phó Chủ tịch MU) đã có những cuộc trò chuyện rất tích cực. Hầu hết trong số đó là về những kế hoạch dài hạn. Chúng tôi muốn nghĩ về những gì có thể đạt được trong 2, 3 năm tới. Chúng tôi cũng hiểu rằng có một số thứ chưa thể kiểm soát được, nhưng chúng tôi phải kiểm soát được quá trình phát triển”, HLV Solskjaer phát biểu.

“Tôi không hề lo sợ khi bước vào công việc này. Tôi tin ở những gì đang làm, và đã nhận được sự ủng hộ của đội bóng. Tôi phải nói rằng mình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đội ngũ Ban lãnh đạo đội bóng”, thuyền trưởng MU chia sẻ.

Mbappe và Neymar có thể chia tay PSG

Trả lời phỏng vấn tạp chí France Football, Giám đốc thể thao PSG Leonardo Araujo thừa nhận tương lai không chắc chắn của Mbappe và Neymar.

“Tôi hy vọng rằng cả hai cầu thủ (Mbappe và Neymar) đều tin rằng Paris là một nơi tốt cho một cầu thủ đẳng cấp và giàu tham vọng. Chỉ cần họ đồng ý với hợp đồng theo mong muốn của họ và phù hợp với khả năng tài chính của chúng tôi. Những cầu thủ nào muốn ở lại PSG thì sẽ gia hạn hợp đồng thôi”.