Tin bóng đá tối 29/3 : Thầy cũ Ronaldo sẽ không dẫn dắt MU, Lộ cá tính mạnh mẽ của Bruno Fernandes, Sao MU quyên tiền chống COVID-19

Thầy cũ Ronaldo sẽ không dẫn dắt MU

Người đại diện của Massimiliano Allegri cho biết thân chủ của mình sẽ không nghĩ đến việc tiếp quản “chiếc ghế nóng” ở sân Old Trafford thay Ole Gunnar Solskjaer hay đến dẫn dắt bất cứ CLB nào khác hè này do bóng đá thế giới đang bị đình trệ vì đại dịch Covid-19. Chiến lược gia người Ý từng dẫn dắt Ronaldo và Juventus vô địch bảng xếp hạng Serie A mùa trước.

Lộ cá tính mạnh mẽ của Bruno Fernandes

Ngay từ khi đến MU, Bruno Fernandes đã thể hiện mình là một ngôi sao có cá tính mạnh mẽ. Anh thường xuyên đưa ra chỉ dẫn và yêu cầu nhiều hơn từ các đồng đội của mình. Điều đó khiến cầu thủ người Bồ Đào Nha có dáng dấp của một thủ lĩnh.

Mới đây, một đoạn tin nhắn trên Whatapps đã được tiết lộ và nó càng cho thấy tính cách của Fernandes. Trong đó, anh đã nhận định bóng đá  phàn nàn về thái độ của một số đồng đội cũ khi ở Sporting Lisbon.

Sao MU quyên tiền chống COVID-19

Thủ môn David de Gea đã quyên góp 300.000 euro để mua thiết bị y tế và thực phẩm trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 ở quê nhà Tây Ban Nha. Đáng chú ý, tờ Daily Mail tiết lộ, De Gea có căn dặn chính quyền địa phương giấu tên khi làm từ thiện.

Tuy nhiên, Chủ tịch cộng đồng Madrid, bà Isabel Diaz Ayuso vẫn quyết định nêu tên thủ môn MU. “Cảm ơn De Gea. Sự giúp đỡ tuyệt vời của anh đối với Cộng đồng Madrid sẽ là chìa khóa để chiến đấu với COVID-19. Luôn luôn biết ơn và tự hào về bạn”.