Tiết lộ danh tính tân chủ tịch VFF; “Pirlo phố núi” vẫn chưa hẹn ngày trở lại V-League; “Ronaldo xứ Nghệ” được CLB Nhật Bản mời gọi,..là những tin bongdaso chính bóng đá Việt Nam ngày 27/09.

Tiết lộ danh tính tân chủ tịch VFF

Mới đây, Chủ tịch CLB SLNA – Nguyễn Hồng Thanh đã thắng thắn tiến cử bầu Hiển – Chủ tịch Đỗ Quang Hiển tập đoàn T&T lên làm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). “Bầu Hiển là người có tâm huyết với bóng đá vì mỗi năm bỏ hơn 300 tỷ đồng để tài trợ cho các đội bóng mà ông làm như vậy trong khoảng 10 năm rồi. Một người có tâm huyết với bóng đá mà làm như vậy. Còn các mặt khác thì xét toàn diện nữa chứ tôi không khẳng định ai cả. Có điều ông ấy là người có tâm huyết và dám bỏ tiền để làm bóng đá trong thời gian dài qua.” Người làm Chủ tịch VFF phải là người nhiều tiền và tử tế, đặc biệt là yêu bóng đá, “khẩu minh xứ Nghệ” cho biết thêm về bầu Hiển.

Chuyên gia bóng đá Việt tiến cử bầu Hiển làm Chủ tịch VFF.
Chuyên gia bóng đá Việt tiến cử bầu Hiển làm Chủ tịch VFF.

Huỳnh Đức mất hàng loạt trụ cột trước bán kết Cup Quốc gia 2017

Sau trận hòa 0-0 ở vòng 19 V-League 2017 trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, lich thi dau bong da hom nay HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục nhận tin không vui khi Hà Đức Chinh và Võ Huy Toàn chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận gặp Bình Dương tại bán kết Cúp quốc gia trên sân Hòa Xuân chiều (27/09). Tiền đạo Đức Chinh bị căng bắp chân và cần thêm thời gian điều trị, trong khi đó tiền vệ Huy Toàn vẫn đang sốt và chưa lành hẳn cổ chân. Ngoài bộ đôi kể trên đội bóng sông Hàn còn thiếu vắng nhiều cái tên quan trọng khác Lâm Anh Quang, Đặng Anh Tuấn, Thái Sung và Mai Thanh Nam cho cuộc tiếp đón Becamex Bình Dương chiều nay.

“Ronaldo xứ Nghệ” được CLB Nhật Bản mời gọi

Báo chí nước nhà cho biết tin tức, tiền vệ Trần Phi Sơn đã nhận được đến 2 lời đề nghị mời thử việc từ các CLB Nhật Bản. Hiện tại, danh tính của 2 đội bóng này chưa được tiết lộ. Lãnh đạo CLB SLNA xác nhận chốt giá cho Phi Sơn là 2 tỉ đồng/năm, tuy nhiên, “Ronaldo xứ Nghệ” đang lưỡng lự khi nhận được lời mời thử việc ở Nhật. Tương lai của Phi Sơn đang khiến lãnh đạo CLB SLNA đau đầu. Sau thủ môn Trần Nguyên Mạnh, Phi Sơn là mục tiêu quan trọng mà đội bóng xứ Nghệ muốn sớm tái ký hợp đồng. Theo xác nhận từ giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm, CLB đã chốt lại giá để giữ chân Phi Sơn là 2 tỉ đồng/năm và ký trong 3 năm. Tuy nhiên có thông tin cho biết Phi Sơn lưỡng lự trong việc tái ký vì đã nhận được hai lời đề nghị mời thử việc từ các CLB Nhật Bản. Ngay sau khi V-League 2017 kết thúc, cầu thủ được mệnh danh “Ronaldo xứ Nghệ” sẽ bay sang Nhật thử sức.

“Pirlo phố núi” vẫn chưa hẹn ngày trở lại cùng V-League

Ban huấn luyện HAGL cho biết Tuấn Anh bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng, đau cơ đáy chậu, đau cơ khép lớn, gặp vấn đề ở đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái. Vậy nên, đội bóng phố núi chưa thể khẳng định thời điểm tiền vệ Tuấn Anh trở lại. Đội bóng phố núi sẽ cần Tuấn Anh bình phục hoàn toàn để sẵn sàng cho đợt tập trung U23 Việt Nam vào tháng 12.  Lần cuối cùng cầu thủ quê Thái Bình ra sân là trước U22 Thái Lan trong trận thua 0-3 của U22 Việt Nam ở SEA Games. Từ đó đến nay, “Pirlo phố núi” vẫn chưa hẹn ngày trở lại V-League.