Tin bóng đá VN sáng 4/3 : Duy Mạnh nói điều bất ngờ sau khi bị chấn thương nặng, HLV Park Hang Seo chờ tin vui, Xuân Trường chưa về nước

Duy Mạnh nói điều bất ngờ sau khi bị chấn thương nặng

Trên trang cá nhân Facebook, Duy Mạnh thể hiện sự quyết tâm rất lớn khi sẽ cố gắng chữa trị sau khi được đưa sang Singapore.

“Chân em đau có không? Em đau chứ. Em có buồn vì bị chấn thương không? Em buồn chứ. Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận vượt qua khó khăn và gian khổ. Cảm ơn toàn thể mọi người đã quan tâm, động viên ủng hộ Mạnh! Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể”, cầu thủ của CLB Hà Nội FC chia sẻ…

HLV Park Hang Seo chờ tin vui

HLV Park Hang Seo đang gặp rất nhiều khó khăn khi lần lượt các trụ cột như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu gặp chấn thương. Chưa kể những trường hợp như Trọng Hoàng, Đình Trọng bị cấm thi đấu trong chuyến làm khách Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Tuy nhiên vị thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn có thể yên tâm hơn bởi sắp tới AFC sẽ gặp gỡ FIFA để bàn về việc có nên hoãn các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á do ảnh hưởng của dịch Covid 19 hay không?!

Xuân Trường chưa về nước

Trước thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường đã về mước và đang tự cách li 14 ngày tại quê nhà Tuyên Quang, bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL đã lên tiếng phủ nhận. Ông cho biết, Xuân Trường vẫn đang điều trị tích cực bên Hàn Quốc và chưa thể về nước vì dịch Covid-19 ở Hàn Quốc đang rất phức tạp.

=> Copa America là giải đấu bóng đá quốc tế giành cho các đội tuyển quốc gia thuộc khu vực nam mỹ (CONMEBOL). Giải đấu được thành lập năm 1916 và tổ chứ 4 năm 1 lần. Khi mới thành lập giải đấu có tên là South American Championship và đến năm 1975 giải đấu được đổi tên thành Copa America. Các bạn có thể xem kết quả copa  mới nhất cũng như Bảng xếp hạng euro 2020 tại đây nhé.