Tin EURO 14/6: Kroos có khát khao lớn vô địch EURO 2024 và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Kroos có khát khao lớn vô địch EURO 2024

ĐT Đức sắp bước vào trận mở màn EURO 2024 gặp Scotland. Trước thềm trận cầu này, Kroos đã thể hiện sự háo hức:

“Tôi khao khát danh hiệu EURO. Đó là lý do tôi trở lại ĐT Đức. Tôi muốn vô địch. Nếu tôi nghĩ mục tiêu đó là không thể, tôi đã không trở lại.

Chúng tôi phải thi đấu thật tốt. Cả đội tất nhiên còn những điều phải cải thiện. Nhưng tôi hiểu sức mạnh của ĐT Đức. Chúng tôi có thể thắng mọi đối thủ”.

Tin EURO 14/6: Kroos có khát khao lớn vô địch EURO 2024
Tin EURO 14/6: Kroos có khát khao lớn vô địch EURO 2024

Ronaldo đặt mục tiêu góp mặt ở chung kết EURO 2024

Ngày 13/6 vừa qua, ĐT Bồ Đào Nha đã hạ cánh tại Đức để bắt đầu hành trình chinh phục EURO 2024. Chủ nhà Đức bố trí nơi hội quân của Bồ Đào Nha tại Marienfeld. Năm 2006, ĐT Bồ Đào Nha cũng đóng quân tại đây khi tham dự World Cup cùng năm.

Giải đấu 18 năm trước, Bồ Đào Nha lọt vào vòng bán kết trước khi để thua Pháp. Năm nay, cũng là một giải đấu ở Đức và Ronaldo hạ quyết tâm cùng đội nhà tiến xa hơn vòng bán kết.

Theo đó, CR7 chia sẻ: “Tôi nhớ lại World Cup 2006 cũng diễn ra ở Đức. Mọi thứ bây giờ đã khác xưa rất nhiều, nhưng ký ức của tôi về giải đấu 18 năm trước vẫn còn rất tốt đẹp. Năm đó, chúng tôi vào bán kết và năm nay Bồ Đào Nha muốn tiến xa hơn.

Hãy cùng chờ xem chúng tôi có thể làm được những gì. Như tôi đã nói, cả đội cần bước từng bước một, tận hưởng từng trận đấu. Chúng tôi phải giữ sự bình tĩnh, duy trì phong độ thời gian qua đồng thời tin tưởng rằng mọi điều đều có thể xảy ra.

Cả đội cần đặt ra mục tiêu để không ngừng cố gắng, nhưng EURO 2024 là cuộc chơi của từng trận đấu một. Đây là một giải đấu ngắn ngày và Bồ Đào Nha đã chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu tới. Bình tĩnh chính là chìa khóa cho mọi kết quả tốt.

Đó cũng là điều tôi cảm nhận được tại đội bóng lúc này. Không ai lo lắng cả, hôm qua chúng tôi còn được gặp gỡ người thân của mình, điều này rất quan trọng. Mọi cầu thủ giờ đang có sự thoải mái cao nhất.”

Xem thêm: Bóng đá Anh 26/1: Arsenal nhắm tiền vệ đẳng cấp

Xem thêm: Tin Chelsea 29/2: Disasi bị chỉ trích sau sai lầm chết người

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..